Hội thảo – Triển lãm hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam 2019 tại Phú Yên

Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT&TT Việt Nam lần thứ 23 là diễn đàn để các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý và chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm, tạo cơ hội hợp tác phát triển CNTT-TT giữa các bộ, ngành TƯ và các tỉnh.

Hội thảo có hơn 800 đại biểu đến từ các cơ quan Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, các chuyên gia, diễn giả, các doanh nghiệp về CNTT-TT tham dự.

Hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi số: kết nối, chia sẻ dữ liệu hoàn thiện Chính quyền điện tử”, sẽ là diễn đàn để các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản lý và chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm, tạo cơ hội hợp tác phát triển CNTT-TT giữa các bộ, ngành Trung ương và các tỉnh – thành trong cả nước theo xu thế cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng Chính quyền điện tử, từng bước triển khai các dịch vụ đô thị thông minh, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày một tốt hơn, tiến đến nền kinh tế số – xã hội số, đảm bảo phát triển nhanh và bền vững.

Hội thảo còn là dịp để các nhà quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, nắm bắt về nhu cầu, giới thiệu về hoạt động, năng lực của đơn vị mình, tìm kiếm cơ hội hợp tác, tư vấn những giải pháp, công nghệ, sản phẩm mới nhất phục vụ kinh tế – xã hội.

Các đại biểu cắt băng khai mạc hội thảo

Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) đại diện cho hãng Máy quét tài liệu Panasonic tham gia hội thảo với tư cách là Nhà tài trợ bạc. Tại hội thảo, máy quét tài liệu Panasonic được trưng bày tại gian hàng và trình bày đến khách mời những giải pháp và phần mềm số hóa, chuyển đổi văn bản thành tập tin dữ liệu số dễ dàng chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ thông tin.

 

Khách thăm quan và xem trình diễn sản phẩm tại gian hàng của máy quét tài liệu Panasonic

Đi cùng với công nghệ 4.0 và nhu cầu chuyển đổi số, kết nối, chia sẻ dữ liệu hoàn thiện chính quyền điện tử, máy quét tài liệu hiệu Panasonic với dải sản phẩm rộng đầy đủ các dòng máy quét từ khổ A4 đến khổ A3, với các thông số kỹ thuật tiên tiến và tiêu biểu:

–   Tốc độ quét từ 20 tờ/phút lên đến 140 tờ/phút

–   Khay nạp giấy lên đến 750 tờ (dòng máy lớn)
–   Độ phân giải lên đến 600dpi
–   Phát hiện nạp giấy kép dựa trên cảm biến sóng siêu âm
–   Tự động nhận biết tài liệu màu
–   Tự động chỉnh thẳng ảnh
–   Lấp đầy lỗ kim bấm
–   Xóa trang trắng tự động
–   Kết xuất ra file word/execel hỗ trợ Tiếng Việt

Đặc biệt hiện nay Panasonic kết hợp với Nhà Phân Phố DSG đã phát triển phần mềm “Panascan văn bản hành chính” mang lại hiệu quả cao nhất trong thao tác và dễ dàng lưu trữ hồ sơ ở dạng tài liệu số với các chức năng:

–   Giao diện tiếng Việt trực quan

–   Tự động rút trích 5 vùng biên mục: Cơ quan phát hành, Số văn bản, ngày phát hành, loại văn bản và trích yếu

–   Đặt tên tệp tự động theo các nội dung biên mục

–   Chức năng kiểm soát chất lượng văn bản: xóa trang, chèn trang, scan lại, xoay chiều ảnh.

–   Xuất tập tin đến thư mục chỉ định, trong mạng ngang hàng

–   Kết xuất định dạng TIFF, PDF, PDF Searchable 2 lớp (tiếng Việt)

–   Kết xuất các giá trị thông tin được trích xuất

Máy quét tài liệu hiệu Panasonic KV-SL3066 thách thức mọi loại tài liệu và độ dày mỏng

Máy quét tài liệu hiệu Panasonic được sản xuất tại Việt Nam “ Made In Viet Nam” với chất lượng Nhật Bản, đáp ứng hầu hết các yêu cầu về số hóa tài liệu trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam. Máy quét tài liệu Panasonic mang lại những tiện ích cao dễ dàng tương thích, tiết kiệm chi phí và vận hành cho các doanh nghiệp, cơ quan ban ngành. Hãng Panasonic không ngừng đầu tư vào sản phẩm, cơ sở vật chất, giá trị gia tăng phía sau để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cũng như là một lời cam kết gửi đến các khách hàng.