Tin Tức

Vài Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Số Hóa

Khi số hóa, chúng ta cần lưu ý hai vấn đề chính, đó là những tài liệu cần số hóa là gì và chất lượng, yêu cầu của việc số hóa như thế nào. Trước hết cần xác định rõ, hoạt động của “văn thư – lưu trữ truyền thống” – hình thái sử dụng loại hình ghi tin (vật mang tin) là giấy để ban hành công văn giấy tờ là giấy.

CHÚNG TA SỐ HÓA VĂN BẢN, TÀI LIỆU ĐỂ LÀM GÌ?

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, việc ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong hoạt động của cơ quan nhà nước, hướng tới phát triển chính phủ điện tử là xu thế tất yếu, là mô hình phổ biến của nhiều quốc gia. Đặc biệt vài năm gần đây, làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 đang biến đổi toàn thế giới và tác động mạnh mẽ tới từng ngóc ngách của cuộc sống.

Chọn Máy Scan Panasonic Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Trong thời kỳ số hóa hiện nay, máy scan chuyên dụng là thiết bị không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Mỗi loại máy scan được thiết kế và chế tạo thường tương ứng với mục đích sử dụng nhất định. Vậy lựa chọn máy scan như thế nào cho phù hợp để phục vụ hiệu quả tối đa cho công việc trong doanh nghiệp tổ chức của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Hướng Tới Văn Phòng Không Giấy Tờ - Tác Dụng Không Ngờ

Với xu thế ngày càng hiện đại, nhằm đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả và giảm thiểu chi phí trong công tác văn thư lưu trữ, giúp đơn giản hóa các thủ tục hành chính, xây dựng các văn phòng điện tử không giấy tờ đang là một mô hình được rất nhiều doanh nghiệp hướng đến và đang hiện thực hóa. Để làm được điều này, số hóa tài liệu với thiết bị máy scan chuyên dụng và các phầm mềm số hóa là một quyết định sáng suốt mang tính chiến lược.

Cùng Sennheiser Trải Nghiệm Sự Tự Do Và Hiệu Quả Với Phong Cách Làm Việc Di Động

Không chỉ thuyết phục người dùng bằng chất lượng âm thanh đỉnh cao, thiết kế tinh tế khác biệt, mà hơn thế nữa Sennheiser còn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời từ sự tự do đúng nghĩa trong công việc mà vẫn tối ưu hóa hiệu quả.