Tin Tức

Hội thảo - Triển lãm hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam 2019 tại Phú Yên

Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ 23 vừa được khai mạc chiều 22/8 tại Phú Yên. Hội thảo do Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), UBND tỉnh Phú Yên và Hội Tin học Việt Nam tổ chức.

“SỰ KIỆN GIỚI THIỆU VỀ VIỆC ỨNG DỤNG MÁY SCAN VÀO CHẤM THI TRẮC NGHIỆM TẠI SỞ GIÁO DỤC TỈNH BÌNH THUẬN”

Ngày 29/3/2019 vừa qua, Công Ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) vinh dự là được tham gia vào buổi giới thiệu về việc ứng dụng máy scan vào chấm thi trắc nghiệm tại các trường Đại Học và THPT tại tỉnh Bình Thuận với sự có mặt của các Quý thầy cô Sở Giáo Dục Tỉnh

DSG THAM GIA BUỔI GIỚI THIỆU MÁY SCAN VÀ CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG VÀO CHẤM THI TRẮC NGHIỆM TẠI KIÊN GIANG

Nắm bắt được nhu cầu trong ngành giáo dục, Công Ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) đã tham gia vào “Buổi giới thiệu phầm mềm chấm thi trắc nghiệm tại Sở Giáo Dục tỉnh Kiên Giang” với sự góp mặt của Quý thầy cô vào ngày 04/04/2019 vừa qua.

SỰ KIỆN RA MẮT DÒNG MÁY QUÉT KODAK ALARIS E1000

Vừa qua, vào ngày 19 & 20/04/2019, tại Anoasis Resort Long Hải – Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu, đã diễn ra “SỰ KIỆN RA MẮT DÒNG MÁY QUÉT KODAK ALARIS E1000” - do Hãng Kodak Alaris phối hợp cùng Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) tổ chức.

KHÓA ĐÀO TẠO VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CHO TƯ VẤN VIÊN  VỀ GIẢI PHÁP SỐ HÓA TÀI LIỆU DÒNG MÁY QUÉT ALARIS

Trong buổi đào tạo, đội ngũ bán hàng, kỹ thuật viên cũng như tư vấn viên không chỉ có thêm các kiến thức về sản phẩm mà còn được trực tiếp trải nghiệm những tính năng ưu việt của dòng máy mới này.

MÁY QUÉT PANASONIC THỔI LÀN GIÓ MỚI TẠI ICT VĨNH LONG

Ngày 28, 29 tháng 8 vừa qua, Công Ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) vinh dự là nhà tài trợ Đồng cho Hội thảo Hợp tác phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam lần thứ XXII năm 2018 – tại tỉnh Vĩnh Long.

BẢO MẬT THÔNG TIN TRONG SỐ HÓA TÀI LIỆU

Trong thời đại nền cách mạng công nghiệp đang phát triển trên toàn bộ nền kinh tế - xã hội, thì việc đảm bảo tiếp cận và đưa nó phổ biến vào đời sống là điều vô cùng thiết yếu. Một trong những công cuộc mạnh mẽ nhất trong cách mạng 4.0 đó là số hóa tài liệu.

KODAK ALARIS VIỆT NAM RA MẮT WEBSITE  MỚI

Công ty TNHH GIẢI PHÁP SỐ TOÀN CẦU xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các Đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc ra mắt website của nhãn hàng máy quét KODAK ALARIS.