Tin Tức

PANASONIC CHÍNH THỨC RA MẮT WEBSITE SẢN PHẨM MỚI

Công ty TNHH GIẢI PHÁP SỐ TOÀN CẦU xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các Đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc ra mắt website của nhãn hàng máy quét PANASONIC .

Nhận ngay tiền mặt khi mua máy quét Kodak Scanmate i1150

Nhằm tạo sự sôi động trong thị trường phân phối Máy quét tài liệu dịp cuối năm, Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) xin trân trọng gửi đến Quý đại lý chương trình bán hàng hấp dẫn: Nhận ngay tiền mặt 400.000 VNĐ khi mua máy quét Kodak Scanmate i1150 tại các Tổng đại lý của DSG trên toàn quốc.

Chương Trình Bán Hàng Hấp Dẫn Dành Cho Đại Lý Trên Toàn Quốc

Nhằm tạo sự sôi động trong thị trường phân phối Máy quét tài liệu dịp cuối năm, Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG) xin trân trọng gửi đến Quý đại lý chương trình bán hàng hấp dẫn: Nhận ngay tiền mặt từ 400.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ khi mua máy quét Panasonic tại các Tổng đại lý của DSG trên toàn quốc.

Panasonic Bổ Nhiệm Nhà Phân Phối Mới Tại Miền Trung

Nhằm thâm nhập thị trường Số hóa tài liệu đầy tiềm năng từ đây đến năm 2019, tháng 9/2017, Panasonic đã chính thức bổ nhiệm Đại lý Phân phối Máy Quét mới tại Miền Trung - Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sao Nam Sông Hàn, đánh dấu sự mở rộng quy mô mạnh mẽ của máy quét Panasonic tại Việt Nam .

Máy Quét Panasonic Dành Cho Lĩnh Vực Địa Chính, Xây Dựng

Panasonic KV-S5076H/KV-S5046H hiện nay là loại máy quét tài liệu đang được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi nó tỏ ra khá hiệu quả trong việc giúp người dùng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót trong quá trình quét tài liệu. Dòng máy scan này đặc biệt phù hợp cho việc quét các bản vẽ, hồ sơ địa chính. Các đặc tính và chức năng của Panasonic KV-5076H giúp sản phẩm này trở thành một tổng thể hoàn hảo mà ít sản phẩm máy scan tài liệu khổ A3 nào của đối thủ cạnh tranh được.

5 Điều Khỏi Cần Nghĩ Khi Sử Dụng Máy Scan Thông Minh Đa Chức Năng

Với bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra 5 điều bạn khỏi cần lo lắng khi sử dụng máy scan đa chức năng: - Không cần quá lo lắng việc bảo quản mặt kính - Tha hồ sử dụng máy scan cả ngày với đống tài liệu “khổng lồ” mà không lo ngại việc scan vượt quá công suất -Không phải lưu tâm đến việc phải khởi động máy phức tạp, đúng trình tự - Không cần bỏ phần lớn thời gian để sắp xếp tài liệu trước khi quét - Tài liệu được số hóa hiệu quả nhờ có những phần mềm số hóa được cung cấp cùng các loại máy scan hiện đại đa năng

Training Event: Khám Phá Các Tính Năng Ưu Việt Của Dòng Máy Quét Panasonic

Buổi training được diễn ra với sự mong đợi và góp mặt của rất nhiều đại diện đại lý, nhằm giới thiệu một cách rõ nét nhất về tính năng của dòng máy scan chính của Panasonic, cũng như cách tiếp cận với các phân khúc khách hàng