Giải Pháp

TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT

Ngày nay, tận dụng công nghệ Truyền Thông Hợp Nhất giúp doanh nghiệp đơn giản hóa các tiến trình và nâng cao hiệu quả giao tiếp tối đa giữa người và người. Ứng dụng Truyền Thông Hợp Nhất đáp ứng được xu thế di động hiện đại của nhân sự từ cấp Nhân viên tiếp thị bán hàng đến cấp Lãnh đạo - Điều hành doanh nghiệp.

 SENNHEISER VIỆT NAM


 


Với các sản phẩm và giải pháp tiên tiến của Thương hiệu nổi tiếng thế giới Sennheiser, chúng tôi giúp Quý khách thiết lập một Không Gian Hội Thoại Chuyên Nghiệp Chất Lượng Cao, từ quy mô hội nghị cho các nhóm nhỏ đến các trung tâm liên lạc quy mô lớn.

 

Tính vượt trội của Sennheiser:

 

 • Công nghệ ActiveGuard bảo vệ thính giác của người dùng: DUY NHẤT CÓ trên các thiết bị của Hãng Sennheiser – công nghệ ActivGuard chủ động điều tiết những âm thanh ở giải tần cao có nguy hại đến thính giác, nhằm bảo vệ đôi tai của bạn mà vẫn không làm gián đoạn cuộc hội thoại, cũng không làm mất thông tin của các đoạn băng ghi âm lại của doanh nghiệp.

   

 • Công nghệ lọc âm chống ồn, chống nhiễu: giúp bạn có khả năng thiết lập một không gian thoại riêng biệt, có thể tập trung tuyệt đối vào cuộc hội thoại của mình dù bạn đang ở trong bất kỳ môi trường ồn ào nào (như sân bay, phòng làm việc chung,..)

   

 • Thiết kế đỉnh cao: khi các sản phẩm công nghệ không chỉ là công cụ làm việc mà còn là những phụ kiện thời trang tạo cảm hứng và thể hiện phong cách của người dùng, Sennheiser đặc biệt chú trọng đến các chi tiết về thẩm mỹ và tiện dụng, mang đến sự sang trọng và năng động cho người sử dụng.

   

  Tính phổ dụng của các sản phẩm Sennheiser:

   

 • Sự tương thích: sản phẩm có khả năng kết nối với tất cả thiết bị, bao gồm các kết nối có dây và kết nối không dây.

   

 • Khả năng tích hợp: sản phẩm được chứng nhận tương thích với tất cả các giải pháp truyền thông hợp nhất của Cisco, Microsoft, Unify…

 

Chúng tôi đồng hành với xu thế giao tiếp của con người trong thời đại của Truyền Thông Hợp Nhất, và chúng tôi luôn đồng hành với bạn.

 

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về các giải pháp và thiết bị có chất lượng và hiệu quả nhất dành cho bạn: 1900.96 .96.11.

WEBSITE: http://sennheiser-vietnam.com/