Tin Tức

Đội bóng DSG VIETNAM–KHUETU đạt giải nhì bóng đá mini DIGI–TEXX mở rộng lần 1 năm 2015.

Vừa qua Công đoàn cơ sở DIGI  - TEXX phát động phong trào "Giải bóng đá mini DIGI – TEXX mở rộng"  lần 1 năm 2015. Với sự tham gia của các đội bóng đến từ các công ty thành viên -  Cty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG Việt Nam), Cty Công Nghệ Thông Tin Sài Gòn (SITP), Cty Giải Pháp Phần Mềm và Thanh Toán (Travel2Pay) và Cty Dịch Vụ Xử Lý Tài Liệu FPT (FDS). Đây là hoạt động ý nghĩa và lành mạnh, gây dựng tinh thần thể thao, tạo mối liên kết giữa các công ty thành viên.

DSG VIETNAM kết hợp với Công ty TNHH CNTT Khuê Tú thành lập đội bóng "DSG VIETNAM-KHUETU". Trong suốt mùa giải, Đội bóng DSG VIETNAM-KHUETU đã cùng nhau đồng hành vượt qua vòng loại và vòng bán kết. Thi đấu hết mình cùng với tinh thần yêu thể thao và trách nhiệm đồng đội, DSG VIETNAM–KHUETU đã giành được tấm vé vào trận chung kết.

Ngày 31/01/2015, tại sân cỏ nhân tạo công viên phần mềm Quang Trung diễn ra trận đấu chung kết giữa DSG VIETNAM–KHUETU và DIGI-TEXX K3, với tinh thần chơi hết mình, cống hiến trong thể thao, đội bóng DSG VIETNAM–KHUETU đã đạt được giải nhì với tỉ số chung cuộc 3 – 5. Niềm vui của các vận động viên cũng như các cá nhân tham gia cổ vũ đã đem lại tinh thần thể thao tích cực và sức mạnh đoàn kết trong các hoạt động ngoại khóa của tập thể. 

Đội bóng DSG VIETNAM - KHUETU

 

nguồn DSG VIETNAM.

bài viết khác