Tin Tức

PHÒNG TRƯNG BÀY KỆ LƯU TRỮ DI ĐỘNG TẠI VĂN PHÒNG DSG VIETNAM

Là một đơn vị cung cấp các giải pháp toàn diện cho việc số hóa và lưu trữ hồ sơ tại thị trường Việt Nam, DSG VIETNAM luôn được đối tác tin cậy và lựa chọn làm nhà cung cấp cho các dự án lớn về số hóa và lưu trữ hồ sơ như: Cục thuế TP. HCM, Tổng Công ty Khí Việt Nam – Công ty CP (PV Gas)…

Sau thời gian nghiên cứu và lựa chọn các nhà cung cấp nước ngoài về giải pháp kệ lưu trữ tài liệu (Kệ cố định, kệ di động) DSG VIETNAM tập trung vào dòng sản phẩm Kệ lưu trữ tiết kiệm không gian của thương hiệu DEXION, đây sẽ là một đối tác cung cấp hàng hóa, thiết bị chính cho giải pháp lưu trữ của DSG VIETNAM.

DEXION nổi tiếng với việc chế tác hệ thống kệ thông minh và hiệu quả nhất trên thế giới. Triết lý không ngừng đổi mới, hướng đến sự hiệu quả, an toàn và tư duy thông minh hơn là nền tảng tạo nên thương hiệu DEXION ngày nay. Việc phân phối trên khắp thế giới như Úc, New zealand, Châu Á, Trung Đông, tạo nên vị trí số một của DEXION về việc cung cấp các giải pháp thông minh nhất cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và đáp ứng mọi phân khúc nghành công nghiệp.

Tại Châu Á, DEXION đã xây dựng nhà máy ở Malaysia với các chuỗi cung ứng mới để phục vụ tốt hơn khách hàng của mình trên toàn cầu. Cùng với việc hợp tác với doanh nghiệp tại địa phương, DEXION có cơ hội hiểu rõ hơn về khách hàng của mình và thiết kế ra các sản phẩm và dịch vụ thông minh hơn và sáng tạo nhất đáp ứng nhu cầu cho hiện tại và tương lai.

DSG VIETNAM đã cập nhật các giải pháp linh hoạt, hiệu quả cho hệ thống lưu trữ di động, và đặc biệt hơn, DSG VIETNAM đã lắp đặt 40 mét kệ trưng bày tại văn phòng nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng thấy rõ được những lợi ích của kệ lưu trữ di động.

Hình ảnh kệ lưu trữ di động tại phòng trưng bày của DSG VIETNAM


Đội ngũ kỹ thuật của DSG VIETNAM đã lắp đặt hoàn thiện hai hệ thống kệ lưu trữ chuyên dụng với 30 mét hệ thống kệ lưu trữ tay quay và 10 mét hệ thống kệ lưu trữ cố định. Quý khách có thể đến tham quan để hiểu rõ hơn về chức năng và hiệu quả tối ưu của sản phẩm tại văn phòng DSG VIETNAM.

Kệ lưu trữ tay quay với các khung kệ di động trượt trên hệ thống đường ray nhẹ nhàng êm ái, thiết kế linh động, đáp ứng được mọi nhu cầu về tải trọng, với tay quay nhẹ nhàng hệ thống kệ lưu trữ tay quay tạo được sự an toàn và bảo mật trong công tác lưu trữ và bảo vệ tài liệu. DSG VIETNAM lựa chọn lắp đặt hệ thống kệ lưu trữ tay quay là một trong những giải pháp thông minh, hiện đại và được ưu tiên triển khai trong các dự án lưu trữ từ mức độ nhỏ đến lớn.

Hệ thống kệ lưu trữ tay quay tại phòng trưng bày DSG VIETNAM

 

Kệ lưu trữ cố định được lắp đặt ở vị trí áp sát tường, tạo cho không gian văn phòng gọn gàng và mỹ quan hơn. Hệ thống kệ cố định là một trong những lựa chọn hoàn hảo trong nhu cầu lưu trữ, với kết cấu linh hoạt và phụ kiện tháo ráp đa năng, phù hợp cho các văn phòng có diện tích nhỏ, số lượng lưu trữ không quá nhiều.

Kệ lưu trữ cố định


DSG VIETNAM mang lại cho doanh nghiệp sự đa dạng trong việc lựa chọn giải pháp lưu trữ. Đội ngũ kỹ thuật của DSG VIETNAM luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc khi quý khách có thắc mắc hoặc nhu cầu về lưu trữ tài liệu.

bài viết khác