Tin Tức

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VÀ TIỆC TẤT NIÊN DSG VIETNAM

Ngày 16/01/2015, Công ty DSG VIETNAM tổ chức tiệc tất niên ấm cúng, trang trọng cho toàn thể CBNV tại Nhà hàng Ngọc Sương – Bến Thuyền. DSG VIETNAM tất cả cùng hội tụ tại buổi tiệc tất niên với tinh thần hăng hái và tràn đầy nhiệt huyết đó là nền tảng dẫn đến thành công đối với những mục tiêu và chiến lược trong năm mới 2015.

Cùng hòa mình vào không khí nhộn nhịp đón năm mới của Tết Nguyên Đán, các thành viên của DSG VIETNAM đã gửi tặng nhau những bài hát sôi động và tình cảm thân thiết. Buổi tất niên sẽ là nguồn động lực và tiếp thêm sức mạnh đoàn kết, gắn bó của tập thể DSG VIETNAM.

Cũng nhân dịp này, Giám đốc điều hành DSG VIETNAM – Ông Nguyễn Ngọc Huy đã chia sẻ với tập thể những thành tựu của năm 2014 và tuyên dương những cá nhân đã nỗ lực đóng góp công sức vào sự phát triển chung của công ty trong năm qua.

Giám đốc điều hành DSG VIETNAM – Ông Nguyễn Ngọc Huy.


Sự thành công của DSG VIETNAM ngày hôm nay, không thể quên công lao của các thành viên trong ban lãnh đạo đã đặt nền móng vững chắc cho hôm nay và mai sau, đồng thời khen ngợi những cán bộ, công nhân viên đã sát cánh cùng DSG VIETNAM, chính sự thông minh và lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân đã đưa DSG lên tầm cao mới.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

Phòng kinh doanh DSG VIETNAM

Những gương mặt thân thiết của DSG VIETNAM trong buổi tiệc.

Những giọng ca vàng của DSG VIETNAM.


Kính chúc “Ngôi nhà chung DSG VIETNAM” sẽ luôn đạt được mục tiêu đề ra và mỗi năm là một thắng lợi mới, một tiến bộ mới.

Chúc một năm thành công như ý.

 

Nguồn DSG VIETNAM.

bài viết khác