Tin Tức

DSG VIETNAM TỔ CHỨC HỌP MẶT CUỐI NĂM 2014 VỚI ĐỐI TÁC TRÊN TOÀN QUỐC.

 

Để tỏ lòng tri ân Đối tác, Đại lý trong suốt thời gian qua đã ủng hộ và hợp tác với DSG VIETNAM và trong không khí náo nức đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam sắp đến, DSG VIETNAM đã tổ chức buổi họp mặt các Đối tác, Đại lý vào ngày 09/01/2015 tại Nhà hàng Stix – TP, Hồ Chí Minh trong không khí thật ấm cúng và sôi động.

Ông Nguyễn Ngọc Huy - Giám đốc điều hành DSG VIETNAM phát biểu chào mừng.

 

Chương trình họp mặt có phần chia sẻ về thông tin khuyến mãi trong 06 tháng đầu năm của DSG VIETNAM dành cho Đối tác/ Đại lý; Chương trình Vòng xoay may may mắn; Chương trình văn nghệ. Với sự tham dự của hơn 40 đơn vị Đối tác/Đại lý đã góp phần làm nên thành công của buổi họp mặt cuối năm.

Họp mặt cuối năm là một trong những hoạt động mà Công ty DSG VIETNAM thường xuyên tổ chức đểĐối tác/Đại lý hiểu hơn về DSG VIETNAM và cũng là dịp tỏ lòng tri ân, tạo niềm tin và xây dựng quan hệ với Đối tác/Đại lý.

Năm 2014, tỷ lệ tăng trưởng của máy scan Kodak là 25% so với cùng kỳ, để có được sự thành công này, không thể thiếu sự đóng góp của Đối tác trong việc khẳng định thương hiệu máy scan Kodak trên thị trường. Và để đánh dấu năng lực tiên phong trong thành công chung, DSG VIETNAM đã dành một sự vinh danh đặc biệt cho 4 đơn vị Đối tác tiêu biểu của năm:

Công ty TNHH CNTT Khuê Tú

Công ty CP Trung Việt Hưng

Công ty CP Đầu tư Thương mại và phát triển công nghệ FSI

Công ty TNHH Tin học và Thương mại Đại Trần Gia.

Ông Nguyễn Ngọc Huy trao bảng vinh danh cho Đối tác/Đại lý tiêu biểu năm 2014.

 

Chúng ta kỳ vọng mức tăng trưởng trong năm 2015 đối với sản phẩm máy quét Kodak là 35%. Để đạt được điều đó Kodak alaris cũng như DSG VIETNAM cam kết sẽ quan tâm đến công tác quản lý, tăng cường đầu tư, đổi mới công nghệ, giữ vững thương hiệu, đánh mạnh quảng cáo sản phẩm giải pháp đến với người tiêu dùng trong nước.

Với thông điệp kinh doanh cho năm 2015 “Hướng về Đối tác”, Ông Nguyễn Anh Tú- Trưởng phòng Kinh doanh đã đại diện cho Công ty DSG VIETNAM công bố và cam kết luôn cung cấp choĐối tác/Đại lý những giá trị gia tăng với 3 hoạt động chính:

1.       Chương trình bán hàng: thực hiện chương trình khuyến mãi trong 6 tháng đầu năm như “Khai rượu đầu xuân”; “Mua máy quét Kodak i1150 nhận iphone 6”; “Vui hè du lịch cùng DSG VIETNAM”.

2.       Lựa chọn sản phẩm chiến lược năm 2015.

3.       Hỗ trợ của DSG dành cho đối tác: về nhân sự, về huấn luyện, về hỗ trợ tiếp thị, những cam kết về giá ….

Cũng tại buổi họp mặt, Đại diện Công ty DSG VIETNAM – Ông Nguyễn Ngọc Huy – Giám đốc điều hành và Ông Weng Jiu Leong – Giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á của Kodak alaris đã gửi lời tri ân, chúc mừng năm mới đến toàn thể khách mời một năm an khang thịnh vượng và thành công.

 

Ông Weng Jiu Leong – Giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á của Kodak alaris.


 

Nguồn DSG VIETNAM.

bài viết khác