Tin Tức

13 dòng máy quét của Kodak alaris tương thích với Máy Tính MAC của APPLE.

 

Ngày 04 Tháng Mười Một 2014 - Kodak Alaris thông báo về việc mở rộng nền tảng hỗ trợ cho khách hàng sử dụng máy tính MAC bằng việc trình điều khiển MACINTOSH được tương thích cho 13 dòng máy quét chuyên dụng của Kodak alaris.Với các ứng dụng tải về hoàn toàn miễn phí của các máy quét tài liệu chuyên dụng Kodak alaris hiện nay cho phép tương thích với hệ điều hành OS X của APPLE cũng như MICROSOFT WINDOWS và LINUX.

 

Với 25 năm đổi mới và thành công trong lĩnh vực máy quét tài liệu, Kodak alaris cho ra đời máy quét đầu tiên vào năm 1989. Kể từ đó, hơn 1 triệu máy quét đã được ra đời với các thiết lập tiêu chuẩn mới của Kodak Alaris trong việc nâng cao chất lượng xử lý hình ảnh cũng như sự đa dạng về phần cứng, phần mềm và dịch vụ số hóa tài liệu.

 

Cho phép tải về miễn phí trình điều khiển MAC cho khách hàng hiện tại và khách hàng mới, Kodak Alaris cũng tích hợp NEWSOFT CỦA Presto! PAGEMANAGER2 phiên bản 9 trong công nghệ xử lý ảnh Perfect Page cùa Kodak alaris; nhằm hỗ trợ việc quét tài liệu, quản lý và chia sẽ thông tin trong doanh nghiệp trở nên vô cùng đơn giản, Phần mềm này cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và quản lý các file PDF mà không đòi hỏi các ứng dụng khác hoặc phần mềm chuyển đổi tập tin khác.

 

Các máy quét sau đây của Kodak Alaris hiện nay tương thích với máy tính MAC:

 

  • Dòng máy quét để bàn - các dòng máy quét Kodak SCANMATE i940, i1150 và i1180 cũng như các dòng máy quét KODAK i2000. Dòng máy quét i2000 có thiết kế nhỏ gọn, cho phép người dùng cất giữ các máy quét theo phương thẳng đứng khi không sử dụng và kéo nó ra khi sử dụng để nó không ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày.
  • Dòng máy quét công nghiệp - Tất cả các máy quét dòng KODAK i3000, kể cả dòng máy được nâng cấp i3450 - một máy quét công nghiệp A3 công suất thấp được tích hợp phụ kiện quét phẳng A4.
  • Dòng máy quét hình ảnh - cả hai dòng máy quét KODAK Picture Saver - PS 50 và 80, đều cho phép người dùng quét lên đến 85 ảnh một phút.

 

Barbeau phát biểu rằng "Với sự ra mắt của trình điều khiển MAC mới của chúng tôi, máy quét chuyên dụng của Kodak có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Việc loại bỏ giấy và kết hợp tài liệu kỹ thuật số vào quy trình doanh nghiệp sẽ nâng cao hiệu suất hoạt động cũng như giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp".

 

Các cá nhân hay các doanh nghiệp quan tâm đến những dòng máy quét tương thích MAC có thể truy cập miễn phí các trình điều khiển và các ứng dụng MAC cho máy quét KODAK SCANMATE i940, SCANMATE i1150, SCANMATE i1180, i2400, i2600, i2800, i2900, i3200, i3250, i3400, và dòng máy quét i3450 trên mỗi trang thông tin của sản phẩm. Liên kết để tải trên website: www.kodakalaris.com/go/macscannernews.

 

Trình điều khiển MAC cho sản phẩm KODAK Picture Saver Scanning System PS50 và PS80 tại:  www.kodakalaris.com/go/macdrivernews.

bài viết khác