Tin Tức

Kodak Alaris Phát Hành Trình Điều Khiển Máy Quét Kết Hợp Công Nghệ Xử Lý Hình Ảnh PerfectPage Cho Các Máy Tính MAC Chạy OS X

Việc quét và lưu trữ các loại tài liệu, hình ảnh, danh thiếp… khi sử dụng các loại máy quét tài liệu chuyên dụng trên các dòng máy tính MAC (chạy trên nền tảng hệ điều hành OS X của hãng Apple) không bao giờ là việc dễ dàng. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu này, Kodak Alaris đã cho ra đời trình điều khiển máy quét (Drivers) tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh Perfect Page tiên tiến nhất của hãng để giúp công tác quét và lưu trữ hình ảnh của người dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính nhờ các tính năng của công nghệ xử lý hình ảnh Perfect Page như: tự động xoay chiều ảnh, tự động xóa trang trắng, phát hiện giấy kép, tự động chỉnh thẳng, xóa viền, làm mịn ảnh nhằm tạo ra chất lượng ảnh tốt nhất… giúp người dùng giảm thiểu được thời gian chuẩn bị bản cứng tài liệu và các thao tác quét rườm rà, phức tạp. Trình điều khiển này tương thích hầu hết các thế hệ máy quét tài liệu chuyên dụng hiện có của Kodak Alaris như:

 

- Kodak Scanmate i940

- Kodak Scanmate i1150 |  Scanmate i1180

- Kodak i2400 | i2600 | i2800 | i2900

- Kodak i3200 | i3250 | i3400 | i3450

- Kodak Picture Saver Scanning System PS50 | PS80*

 

Bên cạnh đó, Kodak Alaris còn kết hợp với một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực hình ảnh hóa tài liệu là NewSoft Technology Corporation để gói vào tất cả những dòng máy được hỗ trợ ở trên phần mềm NewSoft’s Presto! PageManager. Phần mềm này giúp người dùng dễ dàng quét, tổ chức và chia sẻ thông tin một cách nhanh chóng nhất. Phần mềm còn giúp người dùng tạo, chỉnh sửa và quản lí các tập tin định dạng PDF mà không cần phải đầu tư chi phí bản quyền cho bất kì phần mềm tạo, chuyển đổi sang định dạng tập tin PDF nào. Hoàn toàn miễn phí khi sử dụng máy quét tài liệu của Kodak Alaris.

 

Vui lòng truy cập www.kodakalaris.com/go/macscanners để tải về trình điều khiển MAC (MAC drivers) và phần mềm NewSoft’s Presto! PageManager cho máy quét của bạn.

 

 

*: Phần mềm NewSoft’s Presto! PageManager không đi kèm với 2 dòng máy này.

bài viết khác