Tin Tức

COMPANY TRIP 2014 ĐẦY Ý NGHĨA CỦA DSG VIETNAM

“Hợp lực & Tỏa sáng” là chủ đề của chuyến du lịch 2 ngày 2 đêm (7/11 – 9/11/2014) của CBNV Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu – DSG VIETNAM.

Company trip  đã qua nhưng dư âm dường như còn đọng mãi trong lòng mỗi thành viên của Đại gia đình DSG VIETNAM, với những hoạt động vui chơi Teambuilding tại khu resort Con Gà Vàng tọa lạc tại bãi biển Ninh Chữ,  tỉnh  Ninh Thuận.

Đây là một trong những hoạt động du lịch vui chơi thường niên của Công ty, nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho các thành viên được hiểu nhau nhiều hơn, giúp nhau cùng tiến bộ thúc đẩy hiệu quả công việc, cũng như sự phát triển bền vững của Công ty. Và đây cũng là dịp để các thành viên của đại gia đình DSG VIETNAM nghỉ ngơi sau những căng thẳng của 1 năm làm việc và kinh doanh.

Tất cả các nhân viên DSG VIETNAM của các Phòng ban bao gồm  Sale & Maketing, Business Development, Service & Warranty và Back Office cùng tham gia vào các trò chơi vận động, xây dựng tinh thần đội nhóm thông qua các hoạt động sáng tạo, sự khéo léo và hợp tác từ các thành viên trong nhóm để đạt được mục tiêu chiến thắng.

 

 


 


Các trò chơi thú vị cho các đội thỏa sức thể hiện tinh thần tập thể cùng sức mạnh đoàn kết.


Đêm Gala Dinner là khoảng khắc đáng nhớ trong không khí vui tươi và ấm áp, tập thể DSG VIETNAM cùng nhau ôn lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2014. Cùng với niềm vui thành tựu, BGĐ công ty đã trao tặng Kỷ niệm chương vinh danh CBNV đạt thâm niên 5 năm làm việc và cống hiến cho sự phát triển của DSG VIETNAM. Với công ty, đây là một lời tri ân sâu sắc đối với sự trung thành và đóng góp của nhân viên. Với nhân viên, đây là một niềm vinh dự và một sự khẳng định của các cá nhân khi đã chọn DSG VIETNAM là ngôi nhà thứ hai của mình để gắn bó qua một chặng đường 5 năm của sự nghiệp.

 

 

 

 

Những khoảng khắc đáng nhớ trong đêm Gala Dinner.

 

Sau chuyến Company trip 2014, tập thể DSG VIETNAM sẽ phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để phát triển tổ chức trở nên vững chắc, vươn cao, vươn xa trong tương lai. Xin trân trọng cảm ơn Ban Giám Đốc đã tổ chức một chuyến đi thật thú vị và đầy ý nghĩa.

 

 

Nguồn DSG VIETNAM.

bài viết khác