Tin Tức

DIGI-TEXX ĐƯỢC CHỌN VÀO DANH SÁCH 30 DN CNTT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2014.

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) công bố kết quả của Chương trình 30 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2014 (Vietnam’s 30 Leading ICT Companies 2014) trong buổi họp báo ngày 27/10 vừa qua tại TP. Hà Nội.

 

Đây là hoạt động giới thiệu các doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam ra thế giới với hai nhóm lĩnh vực của CNTT là:

Nhóm 1: Cung cấp dịch vụ BPO, IT Outsourcing, Offshoring;

Nhóm 2:  Cung cấp giải pháp, phần mềm đóng gói.

 

DIGI-TEXX vinh dự được đánh giá cao trong nhóm ngành Cung cấp dịch vụ BPO, IT Outsourcing, Offshoring. Kết quả được đánh giá thông qua hội đồng bình chọn gồm 17 thành viên là các nhà quản lý, chuyên gia CNTT, đại diện báo chí... do TS. Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông làm Chủ tịch. Hội đồng đã tổ chức 5 đoàn thẩm định thực tế đến trực tiếp các doanh nghiệp được lựa chọn qua vòng sơ tuyển để kiểm tra, xác minh thực tế.

Hình ảnh buổi họp báo công bố 30 DN CNTT hàng đầu Việt Nam 2014. 


Tiêu chí bình chọn được TS. Mai Liêm Trực cho biết: “Những doanh nghiệp được chọn lựa trong Chương trình tuy chưa phải doanh nghiệp lớn nhất nhưng họ dẫn đầu trong phân khúc thị trường của mình, có thể cạnh tranh được với doanh nghiệp các nước, có chiến lược phát triển tốt và có triển vọng để vươn ra thế giới”. Và DIGI-TEXX luôn khẳng định sự nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua trong lĩnh vực phần mềm, gia công quy trình doanh nghiệp…

Đây là thành quả rất đáng tự hào của DIGI-TEXX đồng thời cũng là động lực thúc đẩy DIGI-TEXX tiếp tục nỗ lực phấn đấu để không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam mà còn là doanh nghiệp hàng đầu khu vực Châu Á về cung cấp dịch vụ gia công thuê ngoài (BPO/Outsourcing/Offshore).

 

DSG VIETNAM cùng với những kinh nghiệm và vinh quang mà DIGI-TEXX giành được trong ngành BPO chính là sự khẳng định về một mối liên kết cường thịnh và năng lực vượt trội cho các giải pháp số hóa mà DSG VIETNAM đang cung cấp ở thị trường Việt Nam.

 

Link tham khảo:

DIGI-TEXX VIETNAM

BÁO DÂN TRÍ

THỜI BÁO KINH TẾ SÀI GÒN ONLINE

BÁO VNEXPRESS

bài viết khác