Tin Tức

DSG VIETNAM HOÀN TẤT CÔNG TÁC LẮP ĐẶT 1.500 MET GIÁ KỆ LƯU TRỮ CHO THƯ VIỆN PVGAS TẠI TP.VŨNG TÀU.

Trong vai trò là đơn vị đứng đầu Liên danh thầu, DSG VIETNAM đã hoàn tất công tác lắp đặt và hoàn thiện gói thầu “Trang bị hệ thống giá lưu trữ hồ sơ di động tay quay” của Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty CP (PVGas) vào tháng 10 năm 2014.

Kết thúc dự án, DSG VIETNAM đã cung cấp cho khách hàng một giải pháp lưu trữ tài liệu với hệ thống vận hành tân tiến, chất lượng cao, nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Hệ thống kệ lưu trữ hồ sơ di động tay quay đáp ứng mật độ lưu trữ đạt mức tối đa cho mỗi mét vuông sàn là 10 met tài liệu, được lắp đặt linh động với phụ kiện đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Thời gian cho quy trình xử lý đơn hàng đối với sản phẩm kệ tủ lưu trữ là 90 ngày, trong đó tiến độ lắp đặt và thi công của đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên dự án của DSG VIETNAM cho diện tích mặt bằng 150 m2 (nghĩa là 1.500 mét tài liệu) là 18 ngày. Hoàn thiện công trình là khâu cuối cùng của việc lắp đặt nên chất lượng mỹ quan cũng như tiện nghi của công trình sẽ do chất lượng của công tác hoàn thiện quyết định khá nhiều. Mục đích của dự án là nâng cao giá trị trong công tác lưu trữ tài liệu bằng hệ thống giá kệ chuyên dụng, nâng cao hiệu quả kinh tế.


Công tác lắp đặt, và thi công là một phần quan trọng trong quá trình hoàn thiện công trình.


Việc chủ động triển khai thành công gói thầu “Trang bị hệ thống giá lưu trữ hồ sơ di động tay quay” mà không cần sự giám sát của chuyên gia nước ngoài đã giúp đội ngũ kỹ thuật của DSG VIETNAM chứng minh về kỹ năng, năng lực trong công tác triển khai dự án và tự tin với các dự án sắp tới cho mảng kinh doanh giải pháp lưu trữ tiết kiệm không gian.


Sản phẩm đạt được mục tiêu sử dụng tiện nghi và mỹ quan.

 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động trong công việc chúng tôi luôn tích cực hoàn thiện, phát huy năng lực của công ty mình nhằm đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ từ đo đạc, thiết kế đến thi công lắp đặt hoàn thiện công trình trọn gói và đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ.

 

 

Nguồn DSG VIETNAM.

bài viết khác