Tin Tức

DSG VIETNAM tham dự buổi họp mặt chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam tại TP. Cần Thơ.

Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA) tổ chức buổi họp mặt và chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), đây là hoạt động thường niên do CBA tổ chức để các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ trao đổi và hợp tác trong kinh doanh. Buổi họp mặt có sự tham dự của đồng chí Phạm Gia Túc, Phó Bí thư Thành ủy TP Cần Thơ; đồng chí Lê Hùng Dũng, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cùng các lãnh đạo sở, ban ngành và đông đảo các doanh nhân là hội viên của CBA tham dự.

Tại buổi họp mặt, DSG VIETNAM vinh hạnh nhận Giấy chứng nhận hội viên do CBA trao tặng. Đây là một hoạt động ý nghĩa và mang lại sự tự tin trong quá trình kinh doanh, việc trở thành hội viên CBA không chỉ giúp DSG VIETNAM có cơ hội giao thương với thị trường kinh tế của Đồng bằng Sông Cửu Long mà còn được CBA hỗ trợ trong các hoạt động xúc tiến thương mại cũng như làm cầu nối, tư vấn trong quá trình hội nhập của DSG.

Ông Nguyễn Anh Tú - Trưởng Phòng Kinh doanh DSG VIETNAM nhận Giấy chứng nhận hội viên.

 

DSG VIETNAM vinh hạnh nhận Giấy chứng nhận hội viên do CBA trao tặng.


DSG VIETNAM cũng mong muốn các hội viên trong mái nhà chung CBA sẽ phối hợp chặt chẽ với nhau trong các hoạt động kinh doanh và cùng hướng về mục tiêu phát triển kinh tế đất nước trong tương lai. 

bài viết khác