Tin Tức

NHẬT KÝ ROADSHOW KODAK ALARIS 2014 – CHẶNG 2.

DSG VIETNAM vừa hoàn thành chặng 2 chuỗi chương trình roadshow 2014 tại TP. Hồ Chí Minh nhằm quảng bá mẫu Máy quét thông minh Kodak Scanmate i1150, bao gồm các hoạt động diễu hành xe đạp và hoạt động phát tờ rơi.

Hình ảnh PG trẻ trung và năng động đã sẵn sàng cho chiến dịch roadshow chặng 2.


Hơn cả những hoạt động tiếp thị khác, DSG VIETNAM luôn nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động quảng cáo đối với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường. Vì vậy, DSG VIETNAM đã lên kế hoạch cụ thể chiến dịch roadshow 2014 cho mẫu sản phẩm Máy quét tài liệu thông minh thế hệ mới Kodak Scanmate i1150.

Chặng 2 của chuỗi hoạt động roadshow thương hiệu Kodak alaris 2014 là công tác truyền tải các thông tin chi tiết về sản phẩm máy quét tài liệu Kodak Scanmate i1150 đến với các khách hàng mục tiêu ở hơn 20 tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, với vị trí quảng cáo được chọn lọc, thông tin của sản phẩm đã đến tận tay của hơn 6.000 khách hàng. Những thông điệp của DSG gửi đến khách hàng sẽ mang lại sức mạnh làm thay đổi phương thức làm việc của các doanh nghiệp đối với công tác sử dụng và lưu trữ tài liệu bằng phương pháp số hóa.

Với thành công của chiến dịch quảng cáo cho mẫu Máy quét Kodak Scanmate i1150, DSG VIETNAM sẽ tiếp tục thực hiện các chiến dịch tiếp thị cho các dòng sản phẩm khác trong tương lai.


 

 

 

Những hình ảnh hoạt động truyền tải thông tin của chương trình roadshow.

 

 

 

Nguồn DSG VIETNAM.

bài viết khác