Tin Tức

NHẬT KÝ ROADSHOW KODAK ALARIS 2014 – CHẶNG 1

Nằm trong kế hoạch quảng bá toàn diện cho thương hiệu Kodak alaris, chặng 1 của hoạt động roadshow 2014 thu hút sự quan tâm của công chúng đối với Thương hiệu Kodak alaris và sản phẩm mới Máy quét Thông minh Kodak Scanmate i1150. Hoạt động diễu hành bằng xe đạp qua các tuyến đường trọng điểm, các tòa nhà văn phòng nhằm hướng đến sự chú ý của các doanh nghiệp, tổ chức và các thành phần kinh tế có nhu cầu sử dụng thiết bị công nghệ tin học mang lại lợi ích cho công việc hàng ngày và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được cải tiến hiện đại.

Hình ảnh đoàn roadshow trong ngày đầu trước lúc khởi hành.


Roadshow chặng 1 diễn ra liên tục trong hai ngày 02/10 và 03/10 đã đi qua hơn 50km đường phố thuộc các quận trung tâm: Quận 1, Bình Thạnh, Quận 3, Phú Nhuận, Quận 7… đem hình ảnh thương hiệu Máy quét Kodak lừng danh đến với hơn 200.000 khán giả tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời lộ trình diễu hành của Chương trình Roadshow chặng 1 cũng có hai điểm dừng chân tại hai Đại lý lớn của Kodak tại TP.HCM là Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Khuê Tú và Công ty Cổ Phần Trung Việt Hưng.

Hình ảnh đoàn roadshow tại Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Khuê Tú.

Hình ảnh đoàn roadshow tại Công ty Cổ phần Trung Việt Hưng.

Với hình ảnh đồng nhất, chuyên nghiệp, cùng thiết kế poster bắt mắt ấn tượng xuất hiện ở hầu hết các tuyến đường trọng điểm của trung tâm thành phố, đội ngũ PG cũng đã chuyên chở trên chiếc xe đạp của mình những câu khẩu hiệu dễ dọc dễ nhớ thể hiện các tính năng vượt trội của chiếc máy quét tài liệu Kodak i1150.

 

 

 

Những hình ảnh của đoàn roadshow trên các chặng đường thuộc các quận trung tâm thành phố.

 

Các PG trẻ trung & duyên dáng sẽ tiếp tục là những sứ giả thương hiệu mang đến các thông tin chi tiết hơn về sản phẩm Kodak Scanmate i1150 ở Roadshow chặng 2 sẽ diễn ra vào cuối tuần này. 

Đội ngũ PG năng động và chuyên nghiệp.

 

 

Nguồn DSG VIETNAM.

bài viết khác