Tin Tức

DSG VIETNAM TRIỂN KHAI CHUỖI SỰ KIỆN ROADSHOW – MÁY QUÉT TÀI LIỆU THÔNG MINH THẾ HỆ MỚI KODAK SCANMATE i1150.

Năm 2014, Kodak alaris giới thiệu một loạt các dòng máy quét tài liệu thông minh thế hệ mới, tích hợp công nghệ số hóa vượt trội cùng các phần mềm số hóa đa dạng được tích hợp sẵn trong phần cứng. Dòng sản phẩm mới hứa hẹn đem lại một bước tiến xa hơn cho công tác số hóa tài liệu và cải tiến quy trình nghiệp vụ của các tổ chức doanh nghiệp. Thiết bị được sản xuất từ Kodak alaris đã được công nhận ở 120 quốc gia trên toàn thế giới, và được biết đến hơn 20 năm qua.

Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG VIETNAM) – Nhà phân phối máy quét tài liệu hiệu Kodak tại Việt Nam, đã và đang thực hiện những chiến lược kinh doanh - tiếp thị sản phẩm; trong những ngày đầu tháng 10/2014, DSG VIETNAM tổ chức chuỗi hoạt động roadshow tại TP. Hồ Chí Minh với mục tiêu linh động trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng, đem đến cho thị trường sự nhận diện thương hiệu, tạo hiệu ứng và kích thích thị hiếu của người tiêu dùng. Hình ảnh và thông điệp mà DSG VIETNAM nhấn mạnh trong chương trình quảng cáo lần này là “Máy quét tài liệu thông minh Kodak Scanmate i1150” và 06 thông điệp:

-      Tốc độ vượt trội.

-      Vận hành êm ái.

-      Xử lý thông minh.

-      Giao diện thân thiện.

-      Dễ dàng kết nối.

-      Thiết kế hiện đại.

Đội hình roadshow là các promotion girls duyên dáng, với đồng phục cá tính và mang đậm hình ảnh thương hiệu Kodak alaris. Phương tiện di chuyển được thiết kế độc đáo với màu sắc chủ đạo, hình ảnh máy quét tài liệu Scanmate i1150 gắn sau xe và di chuyển theo 4 lộ trình tại TP. HCM – Khu vực trung tâm thành phố; khu vực các công ty tin học; khu vực quận 7; khu vực các tuyến đường trọng điểm của thành phố.

Đi kèm với việc chạy roadshow, promotion girls sẽ thực hiện công tác truyền tải thông tin của sản phẩm đến với khách hàng thông qua việc phát tờ rơi tại các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại. Thông số kỹ thuật, và hình ảnh sản phẩm được thể hiện rõ ràng đem lại cái nhìn toàn diện và ấn tượng đối với thiết bị máy quét tài liệu Kodak scanmate i1150.

Chương trình diễn ra trong 2 tuần đầu tiên của tháng 10 – ngày 2,3/10 hoạt động roadshow và ngày 9,10/10 hoạt động phát tờ rơi.

DSG VIETNAM hy vọng rằng những chiến dịch quảng cáo, marketing được triển khai đều đặn sẽ mang lại bước phát triển hơn nữa cho hình ảnh thương hiệu, nhằm chiếm lĩnh thị trường và khẳng định vị thế đứng đầu trong lĩnh vực số hóa. Trên hết, DSG VIETNAM luôn gắn kết và tăng cường hỗ trợ công việc kinh doanh cho Đối tác và Đại lý tạo cơ hội xúc tiến bán hàng và bán hàng.

 

Hình ảnh và tin tức của chương trình sẽ được cập nhật liên tục trong hai tuần tiếp theo.

bài viết khác