Tin Tức

MÁY QUÉT TÀI LIỆU KODAK i1150 - SẢN PHẨM DÀNH CHO VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Đoạn video clip của một Chuyên gia máy quét đến từ Kodak alaris - Dr. Scanner nhận định về chất lượng vượt trội cũng như khả năng vận hành êm ái, hoạt động tối ưu của dòng máy quét mới Kodak Scanmate i1150.

Kodak Scanmate i1150 là mẫu máy quét tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thích hợp cho không gian nhỏ hẹp, như bàn làm việc hay quầy giao dịch ở ngân hàng, bảo hiểm, bệnh viện và các cơ quan nhà nước.

Máy quét Kodak i1150 - thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thích hợp với không gian nhỏ hẹp.

 

Đây là một dòng máy quét êm ái nhất của Kodak alaris và công nghệ bảo vệ giấy thông minh sẽ đảm bảo rằng không có bất cứ tài liệu quan trọng nào của bạn bị hư hại do máy quét. Dòng máy Scanmate này được tích hợp trong driver công nghệ nhận dạng mã vạch, đây là tính năng đặc biệt cho những ứng dụng chuyên nghiệp và giúp tiết kiệm chi phí tối ưu vì bạn không cần phải tốn thêm chi phí để mua phần mềm nhận diện mã vạch.

Một điểm nhấn khác là chế độ quét chuyển đổi. 10 tờ đầu tiên sẽ được quét với tốc độ đáng kinh ngạc. Nhanh hơn 60% so với tốc độ thường. Chế độ đó giúp tiết kiệm thời gian và lợi ích cho khách hàng đang chờ giao dịch.

Tính năng SmartTouch hỗ trợ trong việc lưu trữ văn bản với tên được đặt bằng giá trị mã vạch đã được quét. Nếu bạn là nhà cung cấp phần mềm và bạn muốn biết làm thế nào để sử dụng tính năng đọc mã vạch của chúng tôi, liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.

Chúng tôi khẳng định rằng, không có máy quét tài liệu nào đặc biệt như Kodak i1150. Vận hành êm ái, giao diện trực quan, chất lượng ảnh tuyệt hảo, có khả năng đọc mã vạch và tốc độ vượt trội.

Kodak i1150 - đảm bảo rằng sẽ không có bất cứ tài liệu nào của bạn bị hư hại.

bài viết khác