Tin Tức

DSG VIETNAM MỞ RỘNG KINH DOANH SANG GIẢI PHÁP LƯU TRỮ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ, bảo tồn và trưng bày sản phẩm thiết bị, hồ sơ tài liệu, hiện nay Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu – DSG VIETNAM đã và đang phát triển hệ thống phân phối kệ tủ lưu trữ hồ sơ di động đây là giải pháp lưu trữ đang được ưa chuộng trên thế giới nhờ vào tính tiện dụng, khả năng bảo mật cao.

Sản phẩm kệ tủ lưu trữ mà DSG VIETNAM cung cấp được thiết kế bởi công nghệ sản xuất tự động hóa hiện đại, nhập khẩu 100% từ các nước Châu Âu và các nước ASEAN, đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng mọi nhu cầu, không giới hạn về diện tích và tải trọng sử dụng.

Giải pháp kệ lưu trữ tài liệu tiết kiệm không gian được ưu chuộng trên thế giới nhờ vào tính tiện dụng cao, khả năng tiết kiệm đến 50% không gian lưu trữ so với kệ cố định, mang lại độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng bảo mật tuyệt đối.

Các giải pháp kệ lưu trữ được phân chia theo tính năng và tính thông dụng như sau:

1/ Kệ lưu trữ cố định: Là một trong những gói kệ hoàn hảo và hoàn toàn có thể điều chỉnh với các thành phần tháo ráp đa năng, độ bền cao, lựa chọn màu sắc theo ý thích. Kết cấu tiện dụng với hàng loạt phụ kiện đi kèm đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ và tải trọng.

 

Hình ảnh kệ lưu trữ cố định


2/ Kệ di động kéo - đẩy: Có hệ thống trượt nhẹ nhàng trên đường ray được thiết kế đặc biệt tạo ra không gian lưu trữ với diện tích nhỏ gọn hoàn hảo phù hợp khi đặt dọc theo hành lang, góc phòng làm việc hay bất kỳ một không gian nào mà không hạn chế về độ cao.

 

Hình ảnh kệ di động kéo - đẩy


3/ Kệ di động tay quay: Đây là hệ thống kệ được thiết kế dành cho môi trường lưu trữ từ trung bình đến lớn. Đem lại sự thoải mái, an toàn, hiệu quả, tiện dụng với thiết kế tay quay. Hệ thống vận hành đơn giản và nhẹ nhàng đáp ứng mọi tải trọng lưu trữ. Kệ di động tay quay là giải pháp thông minh hiện đại và được ưu tiên triển khai trong những hệ thống lưu trữ của các cơ quan ban ngành và tập đoàn doanh nghiệp.

Hình ảnh kệ di động tay quay 


4/ Kệ di động điều khiển bằng điện tử: Hệ thống kệ điều khiển bằng điện tử sử dụng cho nhu cầu lưu trữ với khối lượng vừa và lớn, đòi hỏi tốc độ truy cập và tính bảo mật cao. Hệ thống được lập trình liên kết ngăn chặn những tai nạn khi đang sử dụng. Ngoài ra, kệ di động điều khiển bằng điện tử còn liên kết với hệ thống báo cháy và hệ thống an ninh thông báo qua email. 

Hình ảnh kệ di động điều khiển bằng điện tử.


Thông qua mạng lưới kinh doanh toàn cầu của Nhà sản xuất, kinh nghiệm và năng lực của chúng tôi luôn mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng từ việc tuân thủ các quy chuẩn xây dựng kiến trúc, tiêu chuẩn lưu trữ đến việc thiết kế hệ thống và trọng tải sàn.

DSG VIETNAM cung cấp giải pháp số hóa toàn diện từ thiết bị phần cứng (máy quét tài liệu hiệu Kodak, Avision, Colortrac…) cho đến giải pháp phần mềm chuyên dụng (Kodak Capture Pro, SOHO Scan); từ các thiết bị lưu trữ (kệ tủ lưu trữ hồ sơ) cho đến các phương pháp bảo tồn (máy vi phim, máy khử axit);  bảo hiểm tài liệu (microfilm).

Phân phối toàn cầu – dịch vụ chuyên nghiệp đó là tiêu điểm mà DSG VIETNAM luôn hướng đến. Khi bạn quan tâm đến giải pháp của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỐ TOÀN CẦU

37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM.

Hotline: 0938 166 438

Điện thoại: 08. 35 888 511

Fax: 08 35 888 507.

bài viết khác