Tin Tức

KODAK ALARIS NÂNG CẤP MÁY QUÉT MẠNG

Kodak alaris đã nâng cấp dòng máy quét mạng lên dòng máy quét Scan Station 700. Dựa trên phiên bản cũ Scan Station 500, ra đời năm 2009, dòng máy mới được nâng cấp: màn hình rộng hơn, công nghệ quét cao cấp hơn và có nhiều sự lựa chọn cho đầu ra của tài liệu. Như dòng máy quét Scan Station 500 (SS500), dòng máy 700 cũng có hai mẫu máy quét, trong đó 1 mẫu máy được thiết kế để tích hợp với phần mềm của bên thứ 3.

 

Máy quét tài liệu - Scan station 700


Ông Will Hebert, Giám đốc kinh doanh danh mục sản phẩm của Kodak alaris, ngành ảnh hoá tài liệu -  máy quét công nghiệp và máy quét mạng cho rằng “Dòng máy 700 được xây dựng dựa trên dòng máy quét tiên tiến - dòng máy i2000, trong khi SS500 được xây dựng dựa trên dòng máy i1200 (đã ngưng sản xuất).Do đó, người sử dụng sẽ có được chất lượng hình ảnh tốt hơn, tốc độ quét nhanh hơn và bộ điều khiển toàn diện hơn khi sử dụng SS700 ”.

 

Thêm vào đó, Kodak alaris đã chuyển đổi hệ thống vận hành từ việc sử dụng hệ điều hành Windows XP sang Windows 7. Màn hình cảm ứng 9.7 inches của SS700 cũng được nâng cấp với độ phân giải cao hơn.”

 

Cả hai mẫu Scan Station 700 đều cho phép kết xuất hình ảnh ra nhiều định dạng khác nhau như TIFF, JPEG, Microsoft Word và Excel, searchable PDF và PDF/A. Cũng như kết xuất ra nhiều hệ thống như hệ thống mạng, email, máy fax, máy in, USB, FTP và SharePoint. Hình ảnh có thể được chuyển đến nhiều hệ thống khác nhau thông qua một quy trình cài đặt duy nhất. Ông Hebert cho rằng “Một tính năng mới cho phép hiệu chỉnh quyền truy cập các công tác nhất định của người sử dụng dựa trên Microsoft Active Directory.” Ví dụ, người quản lý có thể thiết lập hàng loạt các công tác như lưu trữ văn tự thế chấp, văn bản đề nghị thanh toán, thư từ lưu đến tập tin và quét chuyển đến email, nhưng chỉ muốn nhân viên thuộc phòng ban xử lý công nợ có thể thấy được công tác lưu trữ văn tự thế chấp; do đó, người quản lý sẽ thiết lập một nhóm thông qua một nút nhấn “Văn tự thế chấp” và chỉ có nhân viên xử lý công nợ có thể nhìn thấy khi truy cập.

 

Với tính năng tuỳ chỉnh nâng cao, Kodak alaris cho phép các nhà tích hợp hệ thống và nhà cung cấp phần mềm có thể tích hợp mọi phần mềm với dòng máy 720EX. Ông Hebert cho rằng “Chúng tôi có 2 nhóm khách hàng tiềm năng đối với dòng máy quét mạng. Đầu tiên là các tổ chức có nhu cầu quét đơn giản qua một nút nhấn, kết xuất chuyển đến nhóm hệ thống được thiết lập sẵn như tạo ra tên và đinh dạng cho 1 tập tin. Đó là những điểm mà dòng máy quét SS700 hướng đến”.

 

“Còn dòng máy 720EX được thiết kế phù hợp với nhóm khách hàng đòi hỏi nhiều tính năng tiên tiến hơn như khả năng tìm kiếm cơ sở dữ liệu, theo dõi quy trình giao hàng, kiểm tra thông tin dự án,v..v… Đây là những yêu cầu của nhà cung cấp phần mềm độc lập, đại lý và các đối tác tích hợp hệ thống mà chúng tôi đang tìm kiếm. Họ biết rằng nhu cầu xử lý công việc của khách hàng và có thể làm việc với khách hàng trên những ứng dụng được điều chình có thể truy cập trên màn hình cảm ứng. Những thoả thuận kinh doanh này thường dựa trên các mối quan hệ với khách hàng và giúp tạo nên mối quan hệ vô cùng chặt chẽ và  thân thiết.

 

Hebert tin rằng những cải tiến này sẽ đem lại giá trị thực của máy quét mạng, “Khi khách hàng nhận ra rằng chỉ với một máy quét mạng, họ có thể quét tài liệu mà không cần sử dụng đến máy tính để truy cập vào ứng dụng bên thứ ba. Mục tiêu của chúng tôi là hướng cho khách hàng sử dụng máy quét Scan Station như một nền tảng giải pháp hơn là một thiết bị đơn thuần”.

 

Thêm vào đó, dòng máy quét 720EX được tích hợp với ứng dụng quét phân tán thuộc máy chủ của Kofax cũng như modem fax có sẵn. Hebert cho rằng “Điều này cung cấp cho chúng ta một mẫu máy quét cao cấp hơn với các mẫu đã từng có trong quá khứ”.

 

 

 

 

Nguồn Kodak alaris

bài viết khác