Tin Tức

PHẦN MỀM SOHO SCAN ĐOẠT GIẢI THƯỞNG TOP 5 & HUY CHƯƠNG VÀNG PHẦN MỀM CNTT - TT TRIỂN VỌNG 2014

Phần mềm scan nhận dạng và tách bộ SOHO SCAN do Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG VIETNAM) nghiên cứu và phát triển đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 5 Huy chương vàng Sản phẩm và Phần mềm CNTT – TT triển vọng. Đây là giải thưởng do Hội Tin học TP. HCM (HCA) tổ chức và Đêm Gala trao giải do HCA phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM, Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM tổ chức đã diễn ra vào ngày 25 tháng 7 vừa qua.


Đại diện DSG VIETNAM (đứng thứ 7 từ phải sang) nhận bằng khen của Hội Tin học TP. HCM trong đêm Gala ngày 25/7/2014.

 

Giải thưởng Huy Chương Vàng & Top 5 ICT Việt Nam được tổ chức liên tục hàng năm từ năm 1998 đối với giải Huy Chương Vàng và từ năm 2001 đối với giải Top 5, các giải thưởng này của Hội Tin học TPHCM nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin - Truyền Thông.

Bằng khen của Hội Tin Học TP. HCM trao tặng cho Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu.


Với thành tích này, DSG VIETNAM từng bước khẳng định được những ưu điểm và lợi ích trong việc ứng dụng và phát triển những công nghệ số hóa tiên tiến nhất vào phần mềm SOHO Scan - với hai phiên bản: SOHO Scan Standard & SOHO Scan Pro. Đây là phần mềm scan nhận dạng và tách bộ với giao diện tiếng Việt, dễ dàng triển khai và sử dụng, giúp người dùng không còn cảm thấy nhàm chán và vất vả trong công tác scan và nhập liệu thông tin, tiết kiệm được thời gian xử lý dựa vào việc áp dụng các công nghệ nhận dạng, ký tự in, chữ viết tay để tự động nhận biết, tách bộ tài liệu và trích xuất giá trị mã vạch, ký tự cho công tác lập chỉ mục và đặt tên tự động cho tập tin kết xuất, điều này giúp cho người dùng không còn phải nhập tên thủ công. Đồng thời các tập tin được đặt tên tự động này được kết xuất đến các hệ thống được chỉ định như Local Network, FTP, SharePoint… SOHO Scan cho phép trích xuất các thông tin chỉ mục nhận dạng được, ra các trường siêu dữ liệu (metadata như xml, csv, txt, excel…) để tích hợp vào các hệ thống thông tin DMS, ECM, ERP, CRM, Core Banking.

Ngoài ra DSG VIETNAM còn phát triển thêm phiên bản phần mềm “may do” SOHO CAPTURE với những tính năng đặc biệt theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Hiện nay, phần mềm SOHO Scan Standard luôn được tặng kèm miễn phí cùng với tất cả các máy quét tài liệu (máy scan) mà DSG VIETNAM phân phối ra thị trường Việt Nam. Phần mềm có đầy đủ chức năng so với phiên bản SOHO Scan Pro và giới hạn sử dụng ở phạm vi 50 bộ tài liệu mỗi ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm SOHO Scan – Phương thức số hóa tài liệu đơn giản, thân thiện và thuận lợi nhất. 

Hotline: 0919 996 489 hoặc 0938 166 438. 

bài viết khác