Tin Tức

DSG VIETNAM TRÚNG THẦU LẮP ĐẶT 1.500 MÉT GIÁ KỆ LƯU TRỮ HỒ SƠ DI ĐỘNG

 

Thực hiện chiến lược kinh doanh giải pháp toàn diện cho lĩnh vực lưu trữ với 3 mũi nhọn Số hóa – Bảo tồn – Bảo hiểm tài liệu từ đầu năm 2012, đến nay DSG VIETNAM đã thực hiện được một số dự án trọng điểm liên quan đến lưu trữ tài liệu giấy, bảo tồn tài liệu giấy. Chiến lược kinh doanh này đã đưa DSG VIETNAM đến với khách hàng không chỉ trong vai trò là một công ty số hóa, mà còn là một nhà cung cấp các thiết bị, giải pháp cho công tác lưu trữ truyền thống.

Tháng 07/2014, công ty DSG VIETNAM trong vai trò là Đơn vị đứng đầu Liên danh thầu Công ty DSG VIETNAM – Công ty CP Lưu trữ Sài Gòn, đã trúng thầu và ký Hợp đồng thực hiện Gói thầu “Trang bị hệ thống giá lưu trữ hồ sơ di động tay quay” của Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty cổ phần (PVGas). Dự án bao gồm các hạng mục công việc liên quan đến nhập khẩu, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bảo hành cho 1,488 mét giá tài liệu cho Thư viện của PVGas tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Sản phẩm sẽ được lắp đặt là dòng sản phẩm A-Line được nhập khẩu 100% từ nước ngoài (Hà Lan, Malaysia), là dòng sản phẩm chất lượng cao với tải trọng lớn đến 100Kg/giá với hệ thống cơ khí tân tiến đảm bảo lực tác động tay quay dưới 15Kg để di chuyển hệ thống khi toàn tải. Khối lượng 1,488 mét giá kệ được bố trí thành 3 dãy, trên mặt bằng chỉ khoản 150m2, nghĩa là mật độ lưu trữ đạt mức tối ưu cho mỗi mét vuông sàn kho là 10 mét tài liệu.

Ngoài việc cung cấp kệ tủ cho mảng lưu trữ tài liệu giấy, DSG VIETNAM còn cung cấp thêm nhiều giải pháp kệ hồ sơ, kệ trưng bày cho văn phòng hiện đại, với nhiều phụ kiện đạt tính tiện dụng và hiệu quả cao, tiết kiệm không gian, diện tích thuê văn phòng và tiết kiệm chi phí. Ngành kinh doanh mới sẽ thúc đẩy doanh thu DSG VIETNAM phát triển mạnh trong năm 2014 và tiếp tục đà tăng trưởng cho các năm kinh doanh tiếp theo.

Một số hình ảnh của Hệ thống giá lưu trữ hồ sơ di động tay quay:

 

 

 

 

 

 

Nguồn DSG VIETNAM

bài viết khác