Tin Tức

DSG VÀ DIGI-TEXX KẾT HỢP TỔ CHỨC HỘI THẢO VỀ SỐ HÓA DỮ LIỆU

Với chủ đề “Ba bước đơn giản nâng cao hiệu quả quy trình nghiệp vụ doanh nghiệp”, Hội thảo diễn ra ngày 17/07/2014 tại Hội trường 3, Công viên Phần mềm Quang Trung là một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa hai công ty DSG và DIGI-TEXX, cùng với speaker khách mời từ công ty Precio – Gold Partner của Microsoft, để đưa đến với khán giả tham dự một bức tranh toàn diện về công tác số hóa tài liệu cho quy trình nghiệp vụ doanh nghiệp.

Hội thảo được tổ chức tại Hội trường 3 - CVPM Quang Trung


Đông đảo khách mời đến tham dự Hội thảo

Với kinh nghiệm 12 năm hoạt động trong lĩnh vực số hóa, hai công ty đồng tổ chức DIGI-TEXX và DSG chia sẻ và gửi gắm tất cả những ý tưởng nổi bật nhất về ứng dụng công nghệ, quản lý quy trình, quản lý chất lượng… của công tác số hóa nhằm tối ưu hiệu quả và chi phí cho doanh nghiệp.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Tổng Giám đốc Công ty DIGI-TEXX phát biểu khai mạc hội thảo.

 “Ba bước đơn giản” mà hội thảo gợi ý và được toàn thể khách mời hết sức hoan nghênh là:

-          Quét tài liệu ngay tại quầy, khi phát sinh giao dịch với khách hàng

-          Thu thập dữ liệu bằng phương pháp kết hợp công nghệ tự động và xử lý thủ công

-          Kích hoạt quy trình nghiệp vụ trên nền tảng giải pháp Microsoft Sharepoint

Bài trình bày 1 do Ông Nguyễn Ngọc Huy - Giám đốc Công ty DSG VIETNAM giới thiệu về những công nghệ tiên tiến của Kodak alaris

 

Bài trình bày số 2 do Ông Bjorn Rittstieg - Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh Công ty DIGI-TEXX bàn về những giới hạn của công nghệ nhận dạng và các bí quyết ứng dụng của DIGI-TEXX.


Bài trình bày số 3 do Ông Par Johansson - Giám đốc Công ty Precio Vietnam trình bày về giải pháp Microsoft SharePoint


Khách tham dự hội thảo đã được Ban tổ chức đưa đi tham quan Trung tâm xử lí dữ liệu của công ty DIGI-TEXX, và đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác về một Nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp xứng đáng với danh hiệu “Chất lượng Đức tại Việt Nam” (German Quality made in Vietnam) mà nhiều khách hàng của DIGI-TEXX đã khen ngợi trao tặng trong những năm vừa qua. Khả năng chuyên môn, kỷ luật làm việc và độ bảo mật của DIGI-TEXX được một số khách đánh giá là tốt hơn cả một số Ngân hàng trong nước.

Khách tham gia Hội thảo được mời tham quan Trung tâm xử lí dữ liệu của DIGI-TEXX


DIGI-TEXX không chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ nhập dữ liệu đạt chuẩn quốc tế về quản trị chất lượng (ISO 9000), về An ninh thông tin (ISO 27000) mà còn là một tổ chức, một đội ngũ tích lũy nhiều bí quyết, kinh nghiệm, công nghệ trong lĩnh vực số hóa. Trong đó, phải nói thêm rằng phần mềm DIGI-SOFT – phần mềm quản trị toàn bộ quy trình số hóa – của công ty là một trong những yếu tố cốt lõi giúp DIGI-TEXX chinh phục được các khách hàng Đức và EU nói chung.

Khách tham quan được nghe giới thiệu phần mềm DIGI-SOFT-hệ thống quản trị và tự động hóa quy trình xử lý dữ liệu của Công ty.


Về trải nghiệm công nghệ, khách tham dự Hội thảo còn có một khoảng thời gian thú vị xem demo của các dòng máy quét thông minh thế hệ mới của Hãng Kodak Alaris, các mẫu máy Kodak i1150, Kodak i1180, Kodak i3250, Kodak i2600… với thiết kễ hữu dụng, trình xử lý ảnh vượt trội và tính thân thiện với người dùng.

Khách mời hào hứng với các mẫu máy quét thông minh thế hệ mới của Hãng Kodak alaris.


Số hóa hiện là một thuật ngữ phạm vi rộng, với sự mới mẻ của nhu cầu từ thị trường trong nước. Chính vì thế, với quyết tâm cao nhất, công ty DIGI-TEXX đã ghi dấu ấn của một doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tổ chức một Hội thảo khoa học để thảo luận, chia sẻ chủ để này và mở cửa Trung tâm vận hành của mình cho các khách mời tham quan.

 

Công ty DSG VIETNAM, Nhà phân phối máy quét Kodak tại Việt Nam, là một công ty thành viên của DIGI-TEXX, góp phần kết hợp với DIGI-TEXX cung cấp các giải pháp số hóa toàn diện cho thị trường Việt Nam trong những năm vừa qua. Mối quan hệ tương hỗ, định hướng đầu tư và hợp tác chiến lược này cũng là một yếu tố đặc biệt đưa cả hai công ty đến thành công trong lĩnh vực số hóa cho đến ngày hôm nay.

 

Khách chụp hình lưu niệm sau Hội thảo.

bài viết khác