Tin Tức

DSG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÁC ĐỐI TÁC TP. CẦN THƠ

Ngày 09/07/2014, Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG VIETNAM) đã tổ chức buổi huấn luyện về “Giải pháp số hóa với máy quét Kodak” rất thành công cho Đội ngũ kỹ thuật của các Công ty là Đối tác/ Đại lý của DSG VIETNAM tại TP Cần Thơ.

Buổi huấn luyện có sự tham dự của hơn 10 cán bộ kỹ thuật là đại diện của 7 đơn vị đến từ các Công ty Công nghệ thông tin, là các đối tác bán hàng của DSG VIETNAM tại TP. Cần Thơ.

Với mục tiêu nhằm cung cấp và trang bị kiến thức xoay quanh vấn đề trích xuất và bóc tách dữ liệu từ bản cứng trở thành dữ liệu điện tử, Anh Trần Đặng Phước - Trưởng phòng Phát triển kinh doanh đã chia sẻ các phương pháp và chức năng của máy quét tài liệu chuyên dụng hiệu Kodak và các phần mềm hỗ trợ đi kèm (PerfectPage, SmartTouch, SOHO Scan…), và các vấn đề về giải pháp số hóa như: công tác quét đối với những tài liệu có chất liệu, kích thước, độ dày mỏng khác nhau, tách bộ tài liệu, trích xuất thông tin tự động…

 

 

Những hình ảnh của buổi trainning và sự trải nghiệm chức năng của máy quét.

 

Buổi huấn luyện kết thúc để lại ấn tượng cho khách mời và họ bày tỏ lời cảm ơn tới DSG VIETNAM đã tạo điều kiện để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và phần mềm của Kodak.

DSG VIETNAM cam kết sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhất những mục tiêu vì quyền lợi của Đối tác/Khách hàng thông qua công tác tiếp cận và chăm sóc thường xuyên.

 

Quý khách hàng, Đối tác cần tìm hiểu về sản phẩm, giải pháp phần mềm của Kodak vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng và tư vấn giải pháp của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (Digital Solution Global Co., Ltd)

Địa chỉ: Lầu 2, 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp. TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: +84-93-816 6438

Hỗ trợ kỹ thuật: +84-93-816 6428

Emal: sales@dsgvietnam.com 

bài viết khác