Tin Tức

DSG TỔ CHỨC GIAO LƯU CÁC DOANH NGHIỆP CNTT TP CẦN THƠ

Ngày 26/6/2014, tại Khách sạn Ninh Kiều 2 TP. Cần Thơ, Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG VIETNAM) tổ chức Buổi Giao lưu các Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin và Giới thiệu giải pháp số hóa với Máy quét Kodak. Đây là sự kiện DSG VIETNAM được Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA) hỗ trợ tổ chức để giao lưu kết nối với các doanh nghiệp địa phương trong và ngoài Hội – cũng là những đơn vị có quan tâm đến các công nghệ và giải pháp số hóa tài liệu.

Đến với buổi gặp gỡ cùng DSG VIETNAM, các Doanh nghiệp đã có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm và phương pháp số hóa tài liệu từ một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giải pháp số hóa. Đây cũng là cơ hội để giao lưu và giải đáp những thắc mắc về thiết bị số hóa chuyên dụng – Máy quét tài liệu hiệu Kodak và Phần mềm SOHO Scan giúp nhận dạng và tách bộ dựa trên mã vạch, ký tự in, chữ viết tay để lập chỉ mục tự động và kết xuất linh hoạt đến các hệ thống nguồn khác nhau với độ chính xác cao lên đến 100%, đây là phần mềm hỗ trợ tiếng Việt do DSG VIETNAM phát triển và triển khai, tiết kiệm được thời gian xử lý và nhân lực thực hiện công tác số hóa tài liệu.  Buổi giao lưu đã giúp cho các doanh nghiệp tìm ra được một hướng đi mới trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị và giải pháp.

Mở đầu buổi giao lưu là phần phát biểu của đại diện Hiệp hội doanh nghiệp TP. Cần Thơ (CBA) Bà Nguyễn Mỹ Thuận -  Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký.

Đại diện DSG VIETNAM Anh Nguyễn Anh Tú – Trưởng phòng Kinh doanh, gửi lời chào mừng và cảm ơn sự góp mặt đầy đủ của các doanh nghiệp.

Phần chia sẻ của anh Trần Đặng Phước – Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh, thực sự là một điểm nhấn của buổi giao lưu, với thông tin đúc kết và hình ảnh trực quan, buổi giao lưu diễn ra hấp dẫn với quá trình số hóa và bóc tách tài liệu từ thiết bị đầu vào là máy quét chuyên dụng hiệu Kodak và phần mềm SOHO Scan bóc tách và kết xuất.

Buổi giao lưu thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng trong lòng tất cả mọi người tham dự.

 

DSG VIETNAM chân thành cảm ơn sự góp mặt của Quý khách và Kính chúc các Đối tác nhiều thắng lợi và thành công. 

bài viết khác