Tin Tức

DSG VIETNAM GIA NHẬP HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP. CẦN THƠ.

 

DSG VIETNAM chính thức gia nhập Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Cần Thơ (viết tắt là CBA) vào đầu tháng 6 năm 2014. Trở thành thành viên chính thức của hội, DSG VIETNAM sẽ có cơ hội xây dựng mối quan hệ gắn bó chặt chẽ trong cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp tại TP Cần Thơ nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Cần Thơ với vai trò tập hợp, tạo mối liên kết giữa các doanh nghiệp hội viên. Đại diện cho hội viên trong mối quan hệ đối với chính quyền và các tổ chức Hiệp hội DN trong và ngoài nước nhằm giúp cho Hội viên nâng cao năng lực kinh doanh, xúc tiến đầu tư, hợp tác với các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực có liên quan. Theo đúng với tiêu chí của Hiệp hội là “Liên kết để chia sẻ, hợp tác để thành công”.

Hướng tới mục tiêu hợp tác và phát triển lâu dài, sự liên kết rộng rãi trong nhiều mối quan hệ và những hoạt động thiết thực, ngày 26 tháng 6 năm 2014 DSG VIETNAM sẽ hợp tác với CBA tổ chức buổi hội thảo:


Giao lưu các Doanh nghiệp CNTT tại TP Cần Thơ

Giới thiệu các giải pháp số hóa với máy quét Kodak”.

 

Với mục đích gặp gỡ giao lưu và giới thiệu về hình ảnh, thiết bị và dịch vụ về giải pháp số hóa của DSG VIETNAM tới đông đảo cộng đồng Doanh nghiệp.

Đây sẽ là cơ hội để DSG VIETNAM mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức Doanh nghiệp trong và ngoài TP Cần Thơ. Với chiến lược kinh doanh rõ ràng cùng với đội ngũ cán bộ đầy nhiệt huyết DSG VIETNAM khẳng định đem lại lợi ích hợp tác cao nhất cho các đối tác của mình theo đúng quy trình quản lý hệ thống đại lý của DSG VIETNAM và theo đúng phương châm “Sản phẩm tốt, Đối tác tốt”.

bài viết khác