Tin Tức

COLORTRAC CÔNG BỐ RA MẮT SẢN PHẨM MÁY QUÉT MỚI NĂM 2014

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng các thiết bị máy quét khổ lớn với chất lượng và công nghệ vượt trội, hãng máy quét Colortrac đến từ Anh Quốc sẽ trình làng các thế hệ máy quét tiếp theo vào ngày 16/06/2014.

Các dòng thế hệ máy quét sẽ được giới thiệu trong buổi ra mắt ngày 16/06/2014 bao gồm:

- New SG Colortrac CCD Scanner: thế hệ dòng máy quét khổ lớn mới, kế thừa những tính năng tiên tiến nhất từ thế hệ dòng máy SC Series như FireFly với kết nối Ethernet, USB 3.0 giúp tối ưu tốc độ scan và năng suất công việc; ClearView - Công nghệ đèn chiếu sáng LED đem đến chất lượng hình ảnh vượt trội và cho thời gian sử dụng lâu dài; SureDrive - Công nghệ cuốn giấy tiên tiến hỗ trợ scan giấy dày lên đến 15mm và các tính năng tiên tiến khác. Thế hệ dòng máy SG Series (SG 36" & SG 44") dự kiến sẽ là dòng sản phẩm thay thế cho các thế hệ dòng máy Gx+ 42.

- New SC Xpress: vẫn giữ các tính năng và công nghệ tiên tiến nhất từ thế dòng máy SC Series. SC Xpress cải tiến tốc độ scan để đáp ứng nhu cầu gia tăng hiệu suất công việc của người dùng. Điều này một lần nữa chứng minh sự cải tiến sản phẩm dựa trên những phản hồi của Khách hàng từ phía Colortrac.

Thế hệ dòng máy quét khổ lớn đa chức năng Colortrac.


- New MFP Scanner: các thế hệ dòng máy mới có thể tích hợp với các máy in khổ lớn như HP, Epson, Canon để đem đến một sản phẩm đa chức năng và tiện dụng nhất cho người dùng. Đi kèm là các phụ kiện tích hợp như chân đế, khay trả giấy... giúp quy trình scan của Khách hàng sẽ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất.

Một thương hiệu cho dòng máy quét khổ lớn của thế giới.


Theo thông tin từ hãng Colortrac, các thế hệ dòng máy quét tiếp theo này sẽ bắt đầu được giao hàng hoàn toàn vào cuối tháng 07/2014. Một số dòng máy như SG 36/44 có thể bắt đầu nhận đơn hàng từ ngày 26/06/2014.

 

Mọi thông tin liên quan đến các loại máy quét khổ lớn Colortrac đến từ Anh Quốc, vui lòng liên hệ nhà phân phối độc quyền máy quét khổ lớn Colortrac tại Việt Nam - DSG VIETNAM để được tư vấn tốt nhất.

bài viết khác