Tin Tức

TRUYỀN THÔNG ĐƯA TIN SỰ KIỆN HỌP MẶT ĐỐI TÁC DSG VIETNAM 2014

 

Ngày 16/5/2014, DSG VIETNAM đã tổ chức thành công buổi Họp mặt đối tác với sự tham dự của hơn 80 khách mời từ các đơn vị là Đối tác và khách hàng thân thiết trong suốt 07 năm hình thành và phát triển của DSG VIETNAM. Với thông điệp “Sản phẩm tốt, đối tác tốt” DSG VIETNAM cam kết gửi đến Đối tác những sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

Sau thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và đấu tranh với những khó khăn thách thức trong giai đoạn đầu hoạt động kinh doanh, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên DSG VIETNAM đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực số hóa toàn diện và các dịch vụ đi kèm. Cung cấp cho thị trường trong nước những sản phẩm chất lượng, dịch vụ thỏa đáng.

Đối tác và khách hàng của DSG VIETNAM đánh giá rằng DSG là một đơn vị phân phối đem lại cho họ sự tin cậy tuyệt đối và khả năng hỗ trợ cao nhất đối với mọi nhu cầu. DSG luôn có những phương án và cách xử lý linh hoạt trong những dự án số hóa nhằm đem lại sự kết nối bền vững và nâng cao giá trị gia tăng cho khách hàng.

Nhu cầu số hóa tài liệu, số hóa hình ảnh đang trở nên phổ biến và cần thiết trong mọi hoạt động của các cơ quan đơn vị từ những doanh nghiệp nhỏ đến những tập đoàn đa quốc gia, với những nhu cầu khác nhau, cùng với đó DSG VIETNAM hiểu rằng nhiệm vụ của chúng tôi là không ngừng nghiên cứu, luôn phát triển và cung cấp những sản phẩm và phần mềm chuyên dụng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Đối tác của DSG VIETNAM luôn là những nhân tố quan trọng trong hoạt động tư vấn và triển khai trên thị trường về lĩnh vực số hóa tài liệu. Sự kết nối bền vững và thông hiểu nguyên tắc kinh doanh là những yếu tố làm nên thành công của DSG VIETNAM trong thời gian qua. Chúng tôi luôn học hỏi, gặp gỡ, chia sẻ với đối tác từ những hoạt động ngoại giao, những buổi họp mặt thân mật đây là chất xúc tác để nâng cao hơn nữa kỹ năng, công nghệ và chất lượng phục vụ. Buổi họp mặt đối tác DSG VIETNAM 2014 cũng không nằm ngoài mục đích trên và chúng tôi xin được gửi đến Quý Đối tác và khách hàng của mình lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc với những hỗ trợ và giúp đỡ của quý vị.

Chúng tôi muốn nói với đối tác của mình rằng: “Coming together is a beginning, keeping together is progress, working together is success

 

 

Một số báo chí đã đưa tin về sự kiện quan trọng nói trên của công ty DSG VIETNAM:

Báo tuổi trẻ online

Báo 24h.com

Website Công ty DIGI-TEXX Vietnam

Website Công ty Khuê Tú

Website Hội tin học TP HCM

Tin vắn trên Báo Thanh Niên số 140 (6723) - Thứ ba, ngày 20/05/2014.

 

Hình ảnh bài viết trên báo online 24h.com

bài viết khác