Tin Tức

Hội nghị Châu Á TBD 2014 của Kodak alaris tại Bali, Indonesia

Sự hồi sinh của Kodak được đánh dấu qua cột mốc 03/09/2013, khi Kodak alaris (một công ty hoàn toàn mới) được thành lập và tiếp quản 2 mảng sản phầm Digital Imaging (DI, gồm các sản phẩm máy quét, vi phim và giải pháp phần mềm quản lý thông tin) và mảng Personalized Imaging (PI, gồm mảng máy ảnh, thiết bị phụ kiện ngành in ảnh màu cá nhân). Với việc tiếp quản toàn bộ tài sản thuộc 2 mảng DI và PI, Kodak alaris đã nhanh chóng tạo nên một công ty có định hướng hoàn toàn mới, mang lại doanh thu 1,2 tỷ USD năm 2013 với 3,500 nhân viên trên toàn cầu.


 

Toàn cảnh Hội nghị Kodak alaris 2014 - Châu Á TBD

Tại cuộc hội nghị công bố định hướng toàn cầu năm 2014 tổ chức tại Westin Resort, Bali, Indonesia ngày 14-16/03/2014 vừa qua, Kodak alaris nhấn mạnh thông điệp “find a better new way” – “Tìm một con đường tốt hơn” – cho Kodak DI và PI với xu thế nâng cao các giá trị phần mềm để hỗ trợ tự động hóa công tác thu thập thông tin và quản trị tài liệu điện tử cho doanh nghiệp.

Theo Kodak alaris, máy quét Kodak không chỉ liên quan đến việc tạo ra bản điện tử của tài liệu mà còn theo suốt một quy trình quan trọng để biến thông tin thành những kiến thức trọng yếu trong doanh nghiệp.

“Khi thế giới công nghệ phát triển như ngày nay, điện thoại di động đã trở thành điện thoại thông minh, ti vi thông thường đã trở thành ti vi thông minh và nhiều sản phẩm nữa đều trở nên thông minh như xe ô tô, tủ lạnh, máy điều hòa… Vì thế, Kodak alaris 2014 sẽ giới thiệu những chiếc máy quét thông minh để phục vụ bạn” – Phát biểu của Susheel John, Tổng giám đốc Kodak alaris Châu Á TBD tại hội nghị.


 

Ông Susheel John – Tổng giám đốc Châu Á -TBD phát biểu tại hội nghị

Năm 2014, danh mục sản phẩm của Kodak alaris được nâng cấp toàn diện với các mẫu máy mới ở phân khúc máy để bàn là Kodak Scanmate i1150, Scanmate i1180; hai mẫu mới ở phân khúc máy phòng ban là Kodak i3250 và Kodak i3450; hai mẫu máy quét trạm Kodak Scan Station 700 và 720EX; đồng thời nâng cấp cho hai mẫu trong phân khúc công nghiệp i4200 và i4600 lên tốc độ quét màu và đen trắng bằng nhau.


 

Hai mẫu máy quét mới Kodak Scanmate i1150 và i1180


Về các giải pháp phần mềm, Kodak alaris bổ sung các giải pháp Kodak Info Input, Kodak Info Activate và Kodak Info Insight để đem lại một giải pháp quản lý thông tin mạnh mẽ và linh hoạt cho khách hàng doanh nghiệp, tổ chức bắt kịp xu hướng “thin client”, nghĩa là thao tác thu thập thông tin thông qua giao diện web để tiện lợi hóa công tác triển khai diện rộng mà vẫn có thể quản lý tập trung.

 

Vận trình của Giải pháp phần mềm Kodak Info Input


Hội nghị Kodak alaris 2014 lần này có sự tham gia của 150 khách mời từ khắp nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, là khu vực được Kodak alaris đầu tư phát triển bởi tiềm năng tăng trưởng cao, cũng là nơi có lợi thế lớn cho khách hang khi công tác điều vận của Kodak alaris cải thiện rất nhiều trong năm vừa qua, nhằm giúp rút ngắn thời gian đặt hàng và giao hàng cho khách hàng xuống khoảng 2 tuần lễ.


 

Khách mời tham dự Hội nghị Kodak alaris Châu Á – TBD 2014


Ở thị trường Việt Nam, máy quét của Kodak alaris chiếm 30% thị phần cả nước, luôn dẫn đầu thị trường trong các phân khúc cao cấp và được phân phối bởi công ty DSG VIETNAM từ năm 2008 đến nay.

 

 

Nguồn: DSG VIETNAM

bài viết khác