Tin Tức

DSG VIETNAM đồng tài trợ sự kiện “Họp mặt đầu năm– xuân Giáp Ngọ 2014” của cộng đồng CNTT TP. HCM

Ngày 28/02/2014, Hội Tin học Tp.HCM (HCA) cùng Sở Thông tin - Truyền thông Tp.HCM và các Hội và Hiệp hội: Chi hội An toàn thông tin phía Nam (VNISA), Hiệp hội doanh nghiệp điện tử Việt Nam – khu vực phía Nam (VEIA), Hội Công nghệ Vi mạch bán dẫn TPHCM (HSIA), Chi hội doanh nghiệp Khu công nghệ cao (SBA) phối hợp tổ chức sự kiện Họp mặt đầu năm– xuân Giáp Ngọ 2014 trong không khí thanh bình của KDL Văn Thánh.

Tham dự chương trình có gần 300 khách mời cùng các lãnh đạo Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Uỷ Ban nhân dân TP.HCM, Sở Thông tin - Truyền thông TPHCM và các tỉnh thành phía Nam, các tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước cùng lãnh đạo các Hiệp hội/Hội và các Doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT-TT.

Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG VIETNAM) hân hạnh tham gia sự kiện với tư cách là nhà đồng tài trợ. DSG VIETNAM tài trợ quà tặng mang giá trị cao nhất trong chương trình rút thăm may mắn là chiếc máy quét tài liệu hiệu Kodak i940 với tính năng mạnh mẽ và nâng cao tính di động cho công việc kinh doanh đòi hỏi phải di chuyển nhiều, món quà đã mang lại niềm vui và may mắn cho các khách mời tham dự sự kiện.

Đồng hành với DSG VIETNAM trong sự kiện này công ty Kodak Alaris (trước đây là Eastman Kodak), một thương hiệu máy quét tài liệu nổi tiếng trên toàn cầu, cung cấp đa dạng thiết bị số hóa hình ảnh, tài liệu đáp ứng tất cả phân khúc của thị trường và các giải pháp tự động hóa quy trình, tăng cường chức năng quản lý cho doanh nghiệp. Tại thị trường Việt Nam, DSG VIETNAM nắm quyền phân phối chính thức, chịu trách nhiệm bảo hành đối với tất cả các sản phẩm của thương hiệu Kodak Alaris như máy quét tài liệu, phần mềm quét và bóc tách, thiết bị và phụ kiện vi phim, máy quét khổ lớn...

 

Sự kiện Họp mặt đầu năm 2014 đã tạo nên khí thế hợp tác mới, xu hướng hoạt động phối hợp, kết nối tạo thị trường giữa các Hội, doanh nghiệp. Mối liên kết các ngành CNTT-TT, điện tử, an toàn thông tin, công nghệ cao cũng như sự gắn bó của mối quan hệ Nhà nước – Hiệp hội – Doanh nghiệp – Cộng đồng ngày càng thêm hiệu quả.

Một số hình ảnh trong sự kiện Họp mặt đầu năm:

 

 

 

 

Toàn cảnh buổi Họp mặt đầu năm 2014.

Vị khách mời may mắn nhận được phần quà giá trị nhất trong chương trình rút thăm may mắn.

bài viết khác