Tin Tức

Máy quét Kodak series i3000 được lựa chọn là "Sản phẩm sáng tạo của năm" do Better Buys for Business bình chọn.

 

ROCHESTER, NY, 15 tháng 1 năm 2014 - Better Buys for Business (BBB) đã lựa chọn dòng máy quét tài liệu KODAK i3000 là sản phẩm sáng tạo nhất của năm 2013. Các công ty phân tích, đã tiến hành đánh giá độc lập các thiết bị văn phòng, và công nhận các dòng máy Kodak i3000 cho hình ảnh chất lượng cao, tốc độ, độ bền và những tính năng mạnh mẽ để tự động hóa các quy trình quản lý tài liệu và tăng năng suất sử dụng.

Dòng máy quét Kodak series i3000.

 

"Kodak Alaris luôn cung cấp máy quét hàng đầu với các tính năng nổi bật, và các thiết kế trong dòng máy Kodak i3000 cũng không ngoại lệ" Melissa Pardo - Bunte , biên tập của BBB nói. "Với tốc độ tuyệt vời, khay nạp tài liệu lên đến 250 tờ với định lượng 75g/m2, phần mềm đóng gói, và Tính năng bảo vệ tài liệu thông minh. Kodak Alaris, Series i3000 mang lại giá trị lớn cho các doanh nghiệp với một loạt các chức năng quét và quản lý tài liệu đáp ứng mọi nhu cầu".

Chiếm không gian ít hơn các máy quét khác, Series i3000 phù hợp cho các văn phòng bận rộn và các ban ngành như luật pháp, tài chính, kế toán, nhân sự…. nâng cao vị thế người sử dụng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các doanh nghiệp.

 Ví dụ, các nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất cho các tập đoàn và Công ty luật ở Mỹ đã sử dụng Máy quét Kodak i3400 để quản lý và tải tài liệu lên một hệ thống ERP. Các tài liệu này cực kỳ quan trọng, vì vậy tốc độ và độ tin cậy rất cần thiết để thành công. Vì mỗi tập tin đã được nhận dạng ký tự quang học (OCR) chính xác, tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

 

Thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả với tốc độ quét bất ngờ.

 

Máy quét Kodak  i3200 tốc độ quét 50 tờ/ 100 ảnh/ phút, và khi quét bằng máy quét  Kodak i3400 với tốc độ quét lên tới 90 tờ/ 180 ảnh/ phút. Hiện nay dòng máy Kodak i3400 có thể nâng cấp tốc độ nhờ một phần mềm tải về miễn phí từ kodakalaris.com/go/i3000news .

Khay nạp giấy tự động có dung lượng lớn, cho phép người dùng nhanh chóng xử lý khối lượng lớn các tài liệu giao dịch quan trọng. Tài liệu được ghim, gấp hoặc lâu năm có nguy cơ bị hư hỏng khi di chuyển qua bất kỳ nguồn cấp dữ liệu nào. Tính năng bảo vệ tài liệu thông minh của Kodak Alaris, khi di chuyển giấy và nhận biết các vấn đề tiềm ẩn, sẽ tự động dừng lại ngay khi phát hiện dấu hiệu của thiệt hại để người dùng có thể bảo vệ tài liệu và thông tin.

Để dễ dàng hơn khi sử dụng, người dùng có thể thiết lập một số quy trình công việc qua chức năng SmartTouch có thể xác định trước đến 09 chế độ quét. Các dòng Máy quét i3000 cũng đi kèm với phần mềm Kodak Capture Pro Limited Edition, một ứng dụng quét hàng loạt dễ sử dụng. Dòng Máy quét i3000 làm việc với phần mềm Kodak Asset Management, cho phép quản trị hệ thống để theo dõi tình trạng và hiệu suất của máy quét trên mạng thông qua một bảng điều khiển đơn giản. Gói phần mềm  có sẵn như KOFAX VRS , VRS dành cho những người dùng cần kết nối.

Kodak Alaris cung cấp một danh mục các phương án bảo vệ giúp duy trì hiệu suất của máy quét cho môi trường quản lý, công việc kinh doanh và giúp các doanh nghiệp bảo vệ thiết bị đầu tư và tạo ra giá trị gia tăng từ những cải tiến trong hiệu quả hoạt động.

 

Để xem một đoạn video của Máy quét Kodak series i3000, vui lòng truy cập kodakalaris.com/go/i3000news 

bài viết khác