Tin Tức

Kodak i2900 & i3400 nhận giải thưởng về Thiết kế, Năng suất làm việc và Chất lượng hình ảnh

 

Ngày 27/08/2013, Giải thưởng từ Buyers Laboratory LLC (BLI) là 2013 Summer “Pick” Award đã được trao cho 2 dòng máy quét tài liệu chuyên dụng tốc độ cao của Kodak là i2900 & i3400. Hai sản phẩm này được đánh giá là đem lại những trải nghiệm hơn cả mong đợi từ phía người dùng với thiết kế hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế, chất lượng tuyệt vời và đáp ứng đầy đủ hiệu quả công việc. “Thế hệ các dòng máy quét i2900 & i3400 giúp cải tiến công việc kinh doanh bằng cách tối ưu hóa quy trình scan và kết hợp với quy trình kinh doanh để tăng năng suất công việc khi khai thác được giá trị của những thông tin trên bản mềm điện tử sau khi scan và số hóa” – Ông. Tony BarbeuTổng Giám Đốc mảng Hình ảnh hóa tài liệu (Document Imaging) của Kodak nhận xét.

 

Hình ảnh máy quét chuyên dụng Kodak series i3000.

 

Thế hệ dòng máy quét i2900 được thiết kế hiện đại với việc tích hợp bộ phận quét phẳng khổ A4 để quét các loại giấy tờ không thể tháo gáy, sách, tạp chí... mà không chiếm thêm bất kì diện tích không gian văn phòng nào so với thiết kế của các loại máy quét khác cùng phân khúc. Bộ phận nạp giấy với khay nạp nhiều giấy tờ hơn, hỗ trợ nhiều thành phần giấy tờ: độ dày, mỏng, kích cỡ đa dạng... giúp hiệu suất và năng suất làm việc tăng cao. Hai yếu tố làm tăng hiệu quả kinh doanh giúp i2900 giành được giải thưởng từ BLI.

 

Thế hệ dòng máy quét Kodak i2900 với thiết kế hiện đại.

 

 “Thế hệ dòng máy i2900 mang tới một giải pháp scan hoàn hảo với khả năng trung chuyển đa dạng các giấy tờ, giao diện tương tác người dùng đơn giản nhưng hiệu quả và nhanh chóng chỉ với một vài thao tác nhấn, năng suất và hiệu suất vượt trội so với các dòng máy quét khác trong cùng phân khúc” – Ông. Joe Ellerman – Kĩ sư phụ trách bộ phận Test Lab của BLI nhận xét.

Ngoài Kodak i2900, thế hệ dòng máy quét i3400 cũng mang đến hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc trong một thiết kế nhỏ gọn, hiện đại thuộc thế hệ các dòng máy quét công nghiệp khi có công suất lên đến 20,000 tờ/ngày. Với phương châm “Bạn chỉ việc nhấn một nút, Kodak sẽ làm phần còn lại”, Kodak i3400 mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, làm cho công tác scan của người sử dụng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với màn hình hiển thị LCD trực tiếp trên máy scan thể hiện các công việc quét khác nhau được thiết lập sẵn, mà ngay đến những người dùng không rành về các thiết bị điện tử và công nghệ cũng có thể dễ dàng sử dụng được. Cùng với đó là những phụ kiện quét phẳng, thiết bị in chìm được hỗ trợ để tích hợp với i3400 phục vụ cho những công việc quét nâng cao và phức tạp.

Kodak còn đưa ra thêm những kế hoạch và dịch vụ hỗ trợ, bảo vệ những khoản đầu tư của khách hàng, đối tác để làm gia tăng giá trị sản phẩm và mang đến hiệu quả, lợi ích thiết thực cho quy trình và công việc kinh doanh của nhà đầu tư thông qua những loại hình dịch vụ như KODAK Essential Productivity Services & KODAK Advanced Proficiency Services.

DSG VIETNAM – Nhà phân phối chính thức máy quét tài liệu chuyên dụng Kodak tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: kodak.com/go/dinews

 

bài viết khác