Tin Tức

Tổng kết Khóa tập huấn và đào tạo: “Tư vấn và hỗ trợ bán hàng cho máy quét tài liệu Kodak 2013”

Ngày 22 và 23/8 vừa qua, DSG VIETNAM tổ chức Khóa tập huấn giới thiệu dòng sản phẩm mới của máy quét tài liệu Kodak năm 2013 và các phần mềm scan phụ trợ (Kodak Capture Pro, SOHO Scan) cho đội ngũ cán bộ Đối tác, Đại lý của DSG VIETNAM.

Tham dự buổi tập huấn, về phía Kodak có ông Weng Jiu Leong – Sale Director cùng ông Nguyễn Ngọc Huy - Giám đốc Công ty DSG VIETNAM và hơn 20 cán bộ nhân viên đến từ các đơn vị đối tác.

Buổi tập huấn với mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng sử dụng các công nghệ xử lý hình ảnh, những tính năng tiên tiến nổi bật của máy quét tài liệu Kodak, để phục vụ tốt hơn trong công tác quảng bá, phát triển khách hàng trong tương lai của đơn vị mình.

Để tăng hiệu quả của khóa tập huấn, các học viên được thực hành trực tiếp trên máy scan Kodak với một hệ thống bài tập, câu hỏi để trao đổi, thảo luận và nghiên cứu.

Khóa học kết thúc sau hai ngày với những thành công và ấn tượng tốt đẹp, là nguồn động lực để DSG VIETNAM tiếp tục mở những khóa tập huấn về phần cứng và phần mềm trong tương lai, đây là cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công nghệ số hóa tài liệu do DSG VIETNAM cung cấp.

Một số hình ảnh của Khóa tập huấn:

 

 

Quang cảnh Khóa tập huấn ngày 22 và 23/8/2013. 

 

Học viên đặt câu hỏi và trao đổi những thắc mắc trong quá trình học.

 

 

Hình ảnh sau khi hoàn thành Khóa tập huấn.

 

Nguồn: DSG VIETNAM

 

bài viết khác