Tin Tức

07 ƯU ĐIỂM CỦA MÁY QUÉT DI ĐỘNG MIWAND 2L PRO

Máy quét (scan) từ lâu đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực của giới văn phòng trong việc lưu trữ, số hóa, truyền tải tài liệu.

Xuất hiện trong một thị trường công nghệ thông tin đa dạng và phong phú như hiện nay, MiWand 2L Pro không chỉ vượt trội về tính năng mà còn có nhiều ưu điểm tinh tế đáng lưu ý khác. Sau đây là bảy ưu điểm khiến người dùng chọn lựa máy quét di động bỏ túi MiWand 2L Pro:

1. Tính năng vượt trội:

Hẳn nhiên ưu điểm quan trọng nhất vẫn thuộc về mặt tính năng. Máy quét MiWand nổi trội hơn so với các dòng máy trước đây nhờ vào 10 tính năng mới được bổ sung mà đến thời điểm này chỉ duy nhất MiWand 2L Pro mới có: (1) Quét sách đóng gáy một cách dễ dàng với thiết kế tiên tiến; (2) Nguồn quét thông qua Pin; (3) Tự động quét phẳng khi sử dụng thêm dock; (4) Xem lại hình ảnh quét bằng màn hình màu LCD; (5) Quét mà không cần phải có máy tính; (6) Lưu ảnh vào thẻ nhớ microSD dung lượng lên đến 32GB; (7) Lưu ảnh bằng định dạng JPEG và PDF; (8) Quét sách, tài liệu dài lên đến 356mm; (9) Độ phân giải quang học lên đến 600dpi; (10) Quét ảnh màu trong 1.6s.

Tất cả những tính năng vượt trội này cũng đã đem đến sự thỏa mãn cho người dùng khi phải truyền tải những tài liệu mang tính quan trọng và cần có chất lượng tuyệt đối.

2. Kiểu dáng hoàn toàn mới với màu sắc thời trang:

Với kiểu dáng hoàn toàn mới, góc cạnh, hiện đại cùng với màu sắc trẻ trung là vàng, đen, bạc. Đi kèm với dock hỗ trợ cứng cáp đã làm cho MiWand 2L Pro không còn nhàm chán, đơn điệu như hầu hết các dòng máy quét di động khác hiện có trên thị trường. Nhờ ưu điểm này, MiWand 2L Pro trở thành một trợ thủ không chỉ thông minh mà còn phong cách và cá tính.

3. Phím bấm nhạy:

Phím bấm của máy quét di động MiWand 2L Pro rất nhạy, giúp cho các bạn có thể bấm và hoạt động một cách mạnh mẽ mà không sợ sai kỹ thuật, thao tác.

4. Nắp pin ngoài dễ tháo lắp:

Ưu điểm của nắp pin ngoài trên dòng máy cũ vẫn được tiếp tục duy trì trên MiWand 2L Pro, với việc sử dụng Pin Lion đảm độ dài tuổi thọ tối thiểu là quét được  ~400 tờ A4 và nắp pin ngoài rất dễ tháo lắp. Không còn gặp khó khăn và mất thời gian với nắp pin trong như trước, người dùng sẽ không còn “ngại” thay pin cho máy của mình nữa.

5. Mức giá hấp dẫn:

Tính năng vượt trội hơn, tiện lợi hơn, màu sắc thời trang hơn, nhưng MiWand 2L Pro lại có mức giá “mềm” hơn so với các dòng máy hiện có trên thị trường, giúp người sử dụng tiết kiệm hơn về chi phí.

6. Bảo hành 1 năm chính hãng trên toàn quốc:

Khi lựa chọn mua máy quét MiWand 2L Pro các bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm trên toàn quốc theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

7. Cho phép bạn mang đi đến bất cứ nơi nào:

Đối với MiWand 2L Pro, các bạn không phải lo lắng về việc lưu trữ tài liệu, sách, hình ảnh  nữa vì máy MiWand 2L Pro đã được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn cho phép mang đi bất cứ đâu.

Với các ưu điểm nói trên, MiWand 2L Pro hoàn toàn có thể hỗ trợ cho người sử dụng trong việc học tập, làm việc, lưu trữ, … cũng như cả một phần công việc của bạn. 

Hiện tại, hệ thống phân phối của Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu các bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn về cách sử dụng, chế độ bảo hành chu đáo, giá chính hãng…

 

Nguồn: DSG VIETNAM

bài viết khác