Tin Tức

Máy quét cầm tay Miwand 2L PRO - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI NĂNG ĐỘNG!

Chuẩn bị cho một chuyến công tác dài ngày, điều khiến bạn luôn lo lắng giờ đây, không còn là nỗi lo xa nhà, mất liên lạc, hay việc mất kiểm soát thông tin từ phía công ty nữa. Mà tiềm ẩn chính là nỗi lo những công văn, thư từ, những thông tin thu thập được ngay tức thì trong chuyến đi… bị ứ đọng lại đến tận khi bạn hoàn thành chuyến công tác của mình; cũng không có cách nào để lưu lại một cách nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết. Điều này quả là một nỗi lo không thú vị chút nào!

 

 

 

Giờ đây, với nỗ lực không ngừng mỗi ngày để phục vụ tốt hơn nhu cầu di dộng hóa, cá nhân hóa tất cả các thiết bị cần thiết phục vụ cho công việc, chúng tôi hoàn toàn tự tin hỗ trợ đắc lực trong việc quét và lưu lại hình ảnh với chất lượng tuyệt vời (độ phân giải lên đến 900 dpi) với Máy quét cầm tay Miwand 2L PRO.

 

Máy quét cầm tay Miwand 2L PRO - Gold

Máy quét cầm tay Miwand 2L PRO - Silver

Máy quét cầm tay Miwand 2L PRO - Black

Phát minh tuyệt vời này sẽ giúp bạn quét (scan) ngay tại chỗ những hợp đồng mới ký, công văn hay thông tin cần thiết; thậm chí hóa đơn hay chất liệu sản phẩm ưa thích… Chiếc máy quét thông minh này sẽ lưu lại hình ảnh vừa quét trên thẻ nhớ Micro SD (dung lượng lên tới 32GB), kết nối thẳng với iPad thông qua cổng kết nối Camera Kit của iPad và bạn có thể chia sẻ ngay lập tức những thông tin quan trọng tại bất kỳ đâu. Đôi khi đơn giản là một hình ảnh, một ý tưởng sáng tạo nào đó trên tường, hay áp phích khiến bạn chú ý và muốn lưu giữ lại cho công việc hoặc sở thích riêng của mình, thì Miwand 2L PRO hoàn toàn có thể giúp bạn trong việc lưu lại ngay lập tức, đơn giản và độ chính xác cao những tài liệu thông tin cần thiết.

Quét bất kỳ hình ảnh nào muốn lưu lại!

Việc sử dụng pin Li-ion giúp Miwand 2L PRO tạo lợi thế tuyệt đối của một chiếc máy quét (máy scan) di động, không cần kết nối máy tính, không cần loay hoay tìm ổ cắm. Sẽ thú vị như thế nào nếu bạn có thể quét hình ảnh trên áp phích, trên chất liệu vải yêu thích, trên hóa đơn thanh toán… ở bất kỳ nơi đâu, trên tàu hỏa, xe buýt, máy bay…việc quét tài liệu sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với Miwand 2L PRO.

Quét ở bất kỳ đâu!

Tại văn phòng, Miwand 2L PRO sẽ trở thành chiếc máy quét để bàn với khay nạp giấy tự động, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Chỉ cần đưa giấy vào khe nạp giấy, máy quét (máy scan) Miwand 2L PRO sẽ tự xử lý phần còn lại của công việc.

Miwand 2L PRO - người bạn thân thiết của thành công!

Tính năng 2 trong một đã tạo điểm nhấn tuyệt vời khiến Miwand 2L PRO ghi điểm tuyệt đối với khách hàng, những con người năng động, di chuyển và muốn sở hữu những công nghệ tiên tiến của thời đại số.

DSG VIETNAM chúng tôi hân hạnh giới thiệu với quý vị chiếc máy quét (máy scan) cầm tay có khay nạp giấy tự động Miwand 2L PRO. Sản phẩm sẽ được tung ra thị trường trong thời gian sớm nhất, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. DSG VIETNAM tự hào khi cung cấp cho thị trường một sản phẩm tiên tiến và ưu việt đem lại cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời cho một cuộc sống chất lượng và hiện đại.


Nguồn: DSG VIETNAM

bài viết khác