Tin Tức

DSG VIETNAM – ký hợp đồng phân phối máy quét khổ lớn Colortrac tại Việt Nam

 

Phân khúc máy quét khổ lớn dường như bị bỏ ngỏ lâu nay trên thị trường Việt Nam. Trong khi đó mối quan tâm đối với sản phẩm này càng ngày càng tăng lên, đặc biệt trong các lĩnh vực dầu khí, xây dựng, kiến trúc….những ngành nghề cần sử dụng loại máy quét khổ lớn chuyên dụng cho những đề án, những bản kế hoạch và những tài liệu chuyên ngành trên khổ giấy lớn.

Máy quét khổ lớn SmartLF SC 36

Colortrac là thương hiệu máy quét khổ lớn có xuất xứ từ Vương Quốc Anh, có lịch sử phát triển lâu đời ở châu Âu và trên thế giới. Colortrac vẫn không ngừng vươn ra mở rộng thị trường ra thế giới, đặc biệt là các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Colortrac - Doanh nghiệp của bạn là hình ảnh của bạn

Trong quá trình tìm kiếm đối tác tiềm năng, Colortrac đã gặp DSG VIETNAM ở quan điểm kinh doanh “SẢN PHẨM TỐT, ĐỐI TÁC TỐT”, và triết lý kinh doanh là sự tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau. Trong cuộc gặp gỡ của hai bên, ông Raymond Li - Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đã đánh giá cao lịch sử và quá trình phát triển cũng như triết lý kinh doanh của DSG VIETNAM. Ông cũng khẳng định, DSG VIETNAM chính là đối tác mà ông đã tìm kiếm từ lâu. Trên cơ sở đó, Colortrac và DSG VIETNAM cùng nhau hướng tới mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, để mang sản phẩm Colortrac cùng với Giải pháp số hóa toàn diện, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo của DSG VIETNAM tới người dùng trong nước.

Vừa qua, DSG VIETNAM và Colortrac đã chính thức bắt tay nhau trong mối quan hệ hợp tác lâu dài, đánh dấu việc DSG VIETNAM trở thành Nhà phân phối chính thức máy quét Colortrac tại thị trường Việt Nam. Bước tiến mới này là sự đánh dấu bước chuyển mình của sản phẩm máy quét khổ lớn Colortrac trên thị trường châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, mang tới sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Đồng thời, DSG VIETNAM đã thêm vào danh mục sản phẩm của mình dòng sản phẩm máy quét khổ lớn, làm hoàn chỉnh hơn nữa danh mục máy quét phong phú mà DSG VIETNAM cung cấp, xứng đáng với vị trí đi đầu trong lĩnh vực Giải pháp số hóa toàn diện tại Việt Nam.

Lễ công bố quyền Phân phối chính thức máy quét khổ lớn Colortrac của DSG VIETNAM sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

 

Nguồn: DSG VIETNAM

bài viết khác