Tin Tức

Họp Mặt Đối Tác DSG VIETNAM 2013

 

Vừa qua DSG VIETNAM đã tổ chức thành công sự kiện Họp mặt đối tác 2013, với sự tham gia của các vị khách quý đến từ các công ty IT, công ty tích hợp và các công ty phần mềm. Chương trình diễn ra trong hai ngày 10 và 11/05/2013 tại Tropicana Beach Resort & Spa, bãi biển Long Hải, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Sự kiện họp mặt là cơ hội để các Công ty là Đối tác của DSG VIETNAM trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, cũng là cơ hội để tạo sự gắn kết hỗ trợ lâu dài giữa DSG VIETNAM với các đối tác cũng như giữa các đối tác với nhau.

 

Trong thời gian diễn ra sự kiện Họp mặt đối tác 2013, DSG VIETNAM tổ chức buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm Máy quét Avision – thương hiệu máy quét nổi tiếng ở Đài Loan mà DSG VIETNAM là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Buổi hội thảo đã mang tới cho các vị khách mời một cái nhìn toàn cảnh về Hãng máy quét Avision, danh mục sản phẩm và buổi trình diễn trải nghiệm sản phẩm thực tế.

 

Ông Mark Hsu – Tổng giám đốc InfoAcer, nhà phân phối độc quyền máy quét Avision ở thị trường Đài Loan, Đông Nam Á và khu vực Ấn Độ - phát biểu khai mạc hội thảo.

 

Ông Nguyễn Ngọc Huy – CEO của DSG VIETNAM, nhà phân phối máy quét Avision – giới thiệu về danh mục sản phẩm máy quét Avision, thế mạnh và cơ hội thâm nhập thị trường.

 

Ông Mark Wang - Giám đốc phát triển phần mềm thị trường nước ngoài của InfoAcer , nhà phân phối máy quét Avision ở thị trường Đài Loan, Đông Nam Á và khu vực Ấn Độ - giới thiệu một số phần mềm ứng dụng hỗ trợ cho quá trình số hóa tài liệu.

 

Trình diễn máy quét Avision

Thông qua buổi hội thảo, DSG VIETNAM muốn mang tới cho các vị khách mời một sự lựa chọn mới cho dòng máy quét tài liệu với các đặc tính tiêu biểu như kiểu dáng nhỏ gọn, sản phẩm kinh tế về tốc độ cũng như giá thành. Không khí của buổi hội thảo có thể phản ánh sự quan tâm lớn từ phía các Đối tác.

Để tạo không khí thân mật cũng như sự gắn bó và hiểu biết lẫn nhau, DSG VIETNAM đã tổ chức chương trình Gala dinner và các trò chơi hoạt động nhóm trên bãi biển. Ngoài mong muốn mang tới cho Quý đối tác thời gian giao lưu thoải mái, đây là cơ hội quý báu để DSG VIETNAM hiểu hơn về Đối tác của mình, những mong muốn nguyện vọng để có thể hỗ trợ nhiều hơn nữa. Và quan trọng hơn cả tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác lâu dài, vì sự thịnh vượng và phát triển của DSG VIETNAM và các Quý đối tác. 

 

Chương trình Gala Dinner

 

Hoạt động trò chơi nhóm

 

Một lần nữa, DSG VIETNAM chúng tôi xin gửi lời tri ân tới Quý đối tác. Mong rằng chuyến đi sẽ là trải nghiệm thú vị đối với Quý đối tác, và sẽ là chất keo dính gắn kết ngày một gần nhau hơn, tạo đà cho sự phát triển lớn mạnh  và lâu dài của thị trường máy quét tài liệu. Kính chúc Quý đối tác sức khỏe, sự thịnh vượng và phát triển.

Nguồn: DSG VIETNAM

bài viết khác