Tin Tức

Computex Taipei 2012

 

Hội chợ thương mại CNTT lớn nhất châu Á Computex Taipei tổ chức hàng năm tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan; Hội chợ năm nay đã diễn ra từ ngày 05/06/2012 đến ngày 09/06/2012.


Tại Hội chợ năm nay, Hãng máy quét Avision tham gia một gian hàng lớn và giới thiệu các dòng máy quét mới có công nghệ vượt trội:

- AV-280: dòng máy quét khổ A4 có tốc độ lên đến 70 tờ/phút, công nghệ đèn LED, có màn hình LCD hiển thị các chức năng, chế độ quét như quét vào thư mục, gửi email, gửi lên GoogleDoc...

- AV-188+: bản nâng cấp của AV-186+ với tốc độ như cũ 40 tờ/phút nhưng cải tiến bộ nạp giúp cuốn giấy luôn thẳng, sử dụng đèn LED, background màu xám.

- AV-320E2+: bản nâng cấp của mẫu máy quét khổ A3 AV-320D2+ trước đây nhưng tốc độ được hãng nâng cấp lên đến 80 tờ/phút.

Ngoài các mẫu máy mới, Avision còn giới thiệu các công nghệ đang nghiên cứu như quét qua trình duyệt web, quét qua phần mềm điều khiển trên thiết bị di động (iOS và Android).


Avision tự hào là hãng máy quét luôn nằm trong tốp đầu của thế giới, với doanh thu bán ra năm 2011 (theo giá trị thị trường) ước đạt 200 triệu USD. Cũng nhân dịp này, Avision tổ chức sự kiện Họp mặt các đại lý trên toàn cầu, có sự tham dự của Đại diện của tất cả các quốc gia/khu vực như Mỹ, Brazil, Đức, Trung Đông, Đài Loan, Trung Quốc và Đông Nam Á.


Bên lề sự kiện này, DSG VIETNAM cũng hoàn thành thủ tục ký kết Hợp đồng phân phối độc quyền với hãng Avision cho các dòng máy quét Avision tại Việt Nam.


Một số hình ảnh khác tại hội chợ:

 

bài viết khác