Tin Tức

Dòng sản phẩm mới Kodak Scanmate i940

ROCHESTER, New York, ngày 12/06/2012, Kodak giới thiệu dòng sản phẩm máy quét tài liệu để bàn mới trong phân khúc máy quét phòng ban: Kodak Scanmate i940. 


Sự cải tiến mạnh mẽ nhằm nâng cao tính di động cho công việc kinh doanh đòi hỏi phải di chuyển nhiều, việc kết nối trực tiếp các dịch vụ lưu trữ đám mây và hiệu quả làm việc được tối ưu với các công nghệ tiên tiến hỗ trợ là những tiện ích mà dòng sản phẩm mới Kodak Scanmate i940 mang lại cho người dùng. 

Kodak Scanmate i940 đem đến những tính năng ưu việt mới sau:

-  USB Powered: sử dụng nguồn điện trực tiếp từ PC, Laptop thông qua kết nối USB. Không cần sử dụng nguồn riêng để có thể hoạt động độc lập. Thuận tiện trong công việc kinh doanh phải di chuyển nhiều nơi. 

-  Cải thiện thời gian xử lý trong suốt quá trình quét đến khi xuất hình ảnh. 

-  Quét trực tiếp đến Microsoft Sharepoint, các dịch vụ lưu trữ đám mây như EVERNOTE, BOXNET, GO-Docs,…

-  Drivers cho các dòng máy MAC sẽ được đóng gói kèm các tiện ích phần mềm khác trong Kodak Scanmate i940.

-  Công nghệ Smartouch mang đến trải nghiệm văn phòng tự động hóa với các phím chức năng đơn giản, dễ sử dụng và đầy hiệu quả như quét đến ổ đĩa mạng, photocopy, email, fax, ứng dụng văn phòng, … Cùng với công nghệ Perfect Page được tích hợp sẵn trong driver, người dùng sẽ được hưởng lợi từ hàng loạt các tiện ích về xử lý hình ảnh như xóa viền, tự động xoay chiều ảnh, xóa trang trắng, lọc màu, cân bằng độ tương phản, sáng tối…

 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng truy cập: www.kodak.com/go/i940

 

Nguồn: DSG VIETNAM

bài viết khác