Tin Tức

Nhận ngay USB 8Gb khi mua bất kỳ máy quét tài liệu chuyên dụng Kodak

 

Công ty TNHH Giải Pháp Số Toàn Cầu (DSG VIETNAM) là nhà phân phối và chịu trách nhiệm về bảo hành cũng như dịch vụ sau bán hàng đối với toàn bộ các sản phẩm máy quét của hãng Kodak tại thị trường Việt Nam.


Với 5 năm kinh nghiệm và những bài học kinh nghiệm của những quốc gia tiên phong trong cuộc cách mạng số hóa, DSG VIETNAM tự tin là nhà phân phối tốt nhất, đã chọn lọc và cung cấp những sản phẩm máy quét chuyên dụng phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu cũng như thách thức về quản trị thông tin của nền kinh tế năng động tại Việt Nam.
Nhằm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng máy quét Kodak, công ty DSG VIETNAM triển khai chương trình khuyến mãi "Nhận ngay USB 8Gb khi mua bất kỳ máy quét Kodak".


Trong thời gian từ 08:00 ngày 01/06/2012 đến hết 17h30 ngày 30/06/2012, các khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm máy quét hiệu Kodak từ các đại lý chính thức, đơn vị bán lẻ hoặc trực tiếp từ nhà phân phối sẽ được tặng 01 USB 8Gb (không áp dụng khi mua vật tư tiêu hao, phụ kiện và linh kiện). Chương trình được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

 

 

Mọi thông tin thắc mắc và tư vấn về sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi, xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh & Tiếp thị Công ty DSG Vietnam.

*Lưu ý: Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc giảm giá trực tiếp vào đơn hàng.

Nguồn: DSG VIETNAM

bài viết khác