Tin Tức

Colortrac Lọt Vào Danh Sách Giải Thưởng Tăng Trưởng Về Xuất Khẩu

Colortrac rất vui mừng khi được lọt vào danh sách giải thưởng Cambridgeshire Chamber of Commerce về hạng mục tăng trưởng toàn diện trong xuất khẩu năm 2016.

Colortrac, đi đầu toàn cầu trong công nghệ quét khổ lớn, nổi tiếng với các sản phẩm dễ sử dụng, hiện đại và có giá trị so với đồng tiền bỏ ra. Colortrac hiện đang xuất khẩu sang 191 quốc gia thông qua mạng lưới của 88 đối tác phân phối. Việc được công nhận bởi giải thưởng Cambridgeshire Chamber of Commerce bắt nguồn từ việc tăng trưởng doanh thu bán hàng năm 2015 khi Colortrac cho ra mắt dòng máy scan khổ lớn di động đầu tiên trên thế giới - SmartLF Scan!

SmartLF Scan! là 01 dòng mới nhất trong hạng mục sản phẩm máy scan khổ lớn của Colortrac.

Colortrac cũng có các sản phẩm như:

• SmartLF SG – đạt giải thưởng của Hiệp hội ngành đồ hoạ năm 2015.

 SmartLF SC - được thiết kế để scan phương tiện truyền thông kỹ thuật và được đề cử cho giải thưởng bình chọn của người tiêu dùng máy scan khổ lớn năm 2016.

"Các sản phẩm Colortrac có sức hấp dẫn rộng rãi trên toàn cầu do các yếu tố thiết kế độc đáo," Declan Tyler, Giám đốc sản phẩm cho biết. "Các sản phẩm Colortrac có tin nhắn hình ảnh hiển thị trên màn hình, với ngôn ngữ độc lập, được dịch sang 11 thứ tiếng ngôn ngữ và tuân thủ theo 10 cơ quan cấp giấy chứng nhận an toàn toàn cầu."

"Đối với Cambridgeshire, một trung tâm toàn cầu về đổi mới và xuất sắc, chúng tôi biết điều này là một cuộc cạnh tranh khó khăn. Đây là một vinh dự khi Colortrac được lọt vào danh sách giải thưởng này cùng với nhiều công ty xứng đáng khác ", Siobhan Scott, Giám đốc tiếp thị sản phẩm cho biết.


Nguồn: Colortrac

bài viết khác