Tin Tức

DSG VIETNAM nhận giải “Tăng trưởng cao nhất năm 2009” của Kodak

 

Từ ngày 10 đến 11/12 tại khách sạn InterContinental Asiana, Cục Công nghệ Tin học Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Sở Thông tin Truyền thông TPHCM và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG đã tổ chức Hội thảo và Triển lãm "Banking Vietnam 2009" tại TPHCM với chủ đề "Công nghệ tin học ngân hàng và mở rộng nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng hiện đại trong cộng đồng và xã hội".

Năm nay, DSG VIETNAM vinh dự là nhà phân phối máy quét Kodak tại Châu Á Thái Bình Dương được trao giải thưởng "Tăng trưởng cao nhất năm 2009". Đây là niềm tự hào, khích lệ rất lớn của DSG VIETNAM khi lần đầu tiên nhận giải thưởng ở cấp khu vực.

Hội thảo quy tụ hơn 700 người tham dự đến từ các nước Châu Á Thái Bình Dương như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản... Thị trường này được đánh giá là thành công của Kodak năm 2009 với doanh số đạt hơn 10 tỷ USD.

Trong năm 2009, tốc độ tăng trưởng của DSG VIETNAM đạt 450% so với năm 2008 nhờ có thêm nhiều khách hàng lớn và mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối máy quét chuyên dụng, DSG VIETNAM định hướng cung cấp giải pháp vực cung ứng giải pháp hình ảnh hóa tài liệu và nhận dạng dữ liệu. Thành công của DSG VIETNAM không chỉ thể hiện qua doanh số tăng trưởng mạnh mà còn là sự tín nhiệm hợp tác của khách hàng. Đây chính là động lực to lớn giúp DSG VIETNAM có thêm quyết tâm thực hiện sứ mệnh đem những công nghệ tiên tiến nhất của Kodak đến khách hàng thông qua kênh phân phối và quản trị tiên tiến.

Cúp chứng nhận “Tăng trưởng cao nhất năm 2009” của Kodak

Nguồn: DSG VIETNAM

 

bài viết khác