Tin Tức

Kodak scanner roadshow: chặng 1

 

Đối với DSG VIETNAM, việc quảng bá sản phẩm rộng rãi đến thị trường còn quan trọng hơn cả doanh số và chương trình Roadshow đang ở chặng đầu là một nổ lực không ngừng nghỉ của DSG VIETNAM trong việc thực hiện mục tiêu phân phối những sáng tạo đã đề ra.


Việc giới thiệu, quảng bá, đưa thông tin sản phẩm Kodak Scanmate i1120 tiếp cận đến người tiêu dùng trong chương trình Roadshow lần này thì nhóm tiếp cận khách hàng như là cả bộ mặt của không riêng DSG VIETNAM mà còn cả ngành số hóa dữ liệu của hãng Kodak tại Việt Nam. Hiểu rất rõ tầm quan trọng của việc này nên ngày 09/09/2010, DSG VIETNAM đã tổ chức buổi huấn luyện nhóm tiếp cận khách hàng này một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp về kiến thức sản phẩm Kodak Scanmate i1120, sản phẩm chủ đạo của chương trình.

 

Qua buổi huấn luyện về kiến thức sản phẩm vừa qua, DSG VIETNAM tin chắc rằng thông điệp máy scan Kodak Scanmate i1120 - máy quét tài liệu văn phòng sẽ được các cô gái thanh lịch và xinh đẹp trong nhóm tiếp cận khách hàng truyền tải đến người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất trong chương trình Roadshow kéo dài trong 5 ngày sắp tới.


DSG VIETNAM mong rằng đây là cơ hội để người tiêu dùng trải nghiệm và nhận được sự tư vấn đầy đủ cũng như thỏa đáng về thông tin sản phẩm thông qua những tương tác trực tiếp với đội ngũ tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp và xinh đẹp của DSG VIETNAM.

Nguồn: DSG VIETNAM

bài viết khác