Tin Tức

KODAK ALARIS VIỆT NAM RA MẮT WEBSITE MỚI

KODAK ALARIS VÀ PANASONIC CHÍNH THỨC RA MẮT WEBSITE SẢN PHẨM MỚI


Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác,

Công ty TNHH GIẢI PHÁP SỐ TOÀN CẦU xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các Đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi trân trọng thông báo về việc ra mắt website của nhãn hàng máy quét KODAK ALARIS và PANASONIC như sau:

KODAK ALARIS - Alarisvietnam.com hoặc Kodak.dsg.net.vn

 

Giao diện trang chủ của website Kodak Alaris

Trang web là cổng thông tin điện tử chính thống nhằm cập nhập cung cấp đến khách hàng thông tin đầy đủ và chi tiết hơn về từng dòng sản phẩm, phục vụ việc tìm kiếm sản phẩm một cách cụ thể nhất.

Để đạt được sự tiện dụng này, trong suốt thời gian dài, đội ngũ biên tập của DSG đã liên tục trau dồi kiến thức, sáng tạo và linh hoạt thống nhất để đưa ra những cách thức xây dựng nội dung bài viết, hiển thị hình ảnh và cập nhật thông tin, đề cao tính tương tác với Quý khách hàng và Đối tác.

Website mới được thiết kế với tính năng nổi trội, giao diện đơn giản, thân thiện với người đọc dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Nguồn hệ thống thông tin chính xác và hữu ích mang lại cho khách hàng sự tin tưởng. Khi truy cập vào hai website trên, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ trực tuyến từ Chat box và đội ngũ tư vấn viên giúp giải đáp thông tin và thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Quý khách có thể gọi trực tiếp thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng của DSG, tra cứu bản đồ của Công ty, và hàng loạt liên kết đến trang thông tin Facebook, youtube,… Hoặc gửi mail giải đáp thông tin về chúng tôi thông qua email: cskh@dsg.net.vn.

Để được tư vấn thêm, hãy gọi hotline: 1900 96 96 11

Trân trọng.

bài viết khác