Tin Tức

Tập Huấn VnDOCRle & UniversalScan

 

Ngày 17-06 tại văn phòng công ty DSG VIETNAM - nhà phân phối chính thức máy quét tài liệu Kodak -đã tiến hành giới thiệu, trình diễn tính năng các gói phần mềm tiện ích đính kèm cùng máy quét Kodak cho các Đại lý để nâng cao năng lực tư vấn về các dòng sản phẩm này, nhằm góp phần giúp Đại lý mang đến cho người dùng phương thức để số hóa văn bản dễ dàng hơn.

Buổi training giới thiệu, tập huấn sử dụng và trả lời những thắc mắc từ đại lý về hai phần mềm đóng gói cùng với máy quét Kodak trong năm nay là VnDOCRle - phần mềm giúp nhận dạng chữ Việt in và Universal Scan - phần mềm giúp tách bộ, đặt tên, lập chỉ mục cho tập tin sau khi quét một cách tự động.

Được biết, hai phần mềm này giúp giải quyết phần lớn những khó khăn trong công tác số hóa văn bản bao gồm cả việc có thể tự động hóa quy trình một cách nhanh chóng và dễ dàng, đối nghịch với tâm lí trước đây của người dùng là e ngại việc số hóa văn bản thường mất nhiều thời gian và trải qua nhiều công đoạn thủ công phức tạp. Bên cạnh đó, trọn gói quy trình này được gói gọn một cách tiện lợi mà chỉ cần đầu tư vào chiếc máy quét tài liệu Kodak và được tặng miễn phí các phần mềm tiện ích cho công tác số hoá hồ sơ văn bản giấy.

Với sự kết hợp này, DSG VIETNAM khẳng định triết lý và định hướng kinh doanh của mình là mang đến cho người dùng không chỉ là chiếc máy quét mà còn là một phương thức quét tài liệu hoàn toàn mới, tiết kiệm tối đa nhân công, chi phí, thời gian và mang đến hiệu quả tối đa cho công tác số hóa.

bài viết khác