Tin Tức

Kodak Scanmate i920 Roadshow

 

Trong tuần vừa qua, DSG VIETNAM đã tổ chức tuần lễ "Triển lãm đường phố giới thiệu Kodak Scanmate i920" qua các giao lộ lớn, các cao ốc và trung tâm thương mại sầm uất ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Đoàn roadshow đã làm tăng thêm sự náo nhiệt và rực rỡ trên một số tuyến đường trung tâm thành phố.
Nhóm tiếp cận khách hàng của DSG VIETNAM dừng chân tại những tòa nhà thương mại và giao dịch lớn để giao lưu với khách hàng là nhân viên của các công ty có trụ sở đặt tại đây và trao tặng những brochure sản phẩm Kodak Scanmate i920. Bên cạnh đó, nhóm sẵn sàng nhiệt tình tư vấn và chia sẻ những quan tâm và câu hỏi của những khách hàng dành cho sản phẩm Kodak Scanmate i920 do DSG VIETNAM phân phối.Đây là hoạt động thường niên nhằm quảng bá thương hiệu máy quét tài liệu Kodak và giới thiệu đến quý khách hàng những ưu đãi đặc biệt từ nhà phân phối DSG VIETNAM.


Chương trình triển lãm đường phố giới thiệu Kodak Scanmate i920 kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra cho thị trường thiết bị văn phòng thêm sản phẩm tiện dụng và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của giới văn phòng với mức chi phí hợp lý nhất.

 

bài viết khác