Tin Tức

Bản tin triễn lãm VIBRAND

 

Vào hai ngày 1 và 2 tháng 12 vừa qua, Công ty DSG VIETNAM và đối tác là công ty DIGI-TEXX đã phối hợp tham gia trưng bày các sản phẩm máy quét tài liệu Kodak và giới thiệu dịch vụ số hóa tại chương trình "Sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin thương hiệu Việt" (VIBRAND). Triễn lãm được tổ chức tại công viên phần mềm Quang Trung, với sự tham gia của gần 50 gian hàng của 35 doanh nghiệp giới thiệu hơn 100 loại sản phẩm, dịch vụ khác nhau đã thu hút hơn 1000 lượt khách tham dự.


Đến với triển lãm lần này cùng khẩu hiệu "Gỉai pháp số hóa tài liệu chuyên nghiệp", DSG VIETNAM và DIGI-TEXX đã trưng bày và giới thiệu với khách tham quan các dịch vụ số hóa tài liệu chuyên nghiệp-thế mạnh của mình cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như: Quét tài liệu bằng máy quét chuyên dụng hiệu Kodak, hệ thống quản trị tài liệu văn bản điện tử, nhập và chuyển đổi dữ liệu, số hóa sách và xử lý hình ảnh.....

 

Gian hàng nổi bật của DSG VIETNAM và DIGI-TEXX

 

Khách tham quan các sản phẩm và dịch vụ tại gian hàng

 

Từ phải qua: Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng, Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông TP.HCM Lê Thái Hỷ đang tham quan gian hàng


Gian hàng nổi bật, cùng với cách trưng bày sản phẩm dịch vụ sinh động bắt mắt, có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp về sản phẩm và dịch vụ, đã thực sự làm thu hút và nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của nhiều lượt khách tham quan. Đặc biệt tại triển lãm lần này, DSG VIETNAM đã trưng bày và giới thiệu các dòng máy quét tài liệu Kodak từ tốc độ 20 tờ/ phút đến 120 tờ/ phút, cũng như các hệ thống quản trị văn bản tài liệu điện tử phục vụ cho công tác tìm kiếm, lưu trữ, quản lí, truy lục cho các doanh nghiệp, cũng như các khách tham quan có nhu cầu.


Bên cạnh đó, đối tác DIGI-TEXX cũng giới thiệu 2 dịch vụ mới của mình đó là Số hóa sách và Xử lý hình ảnh. Nhiều khách tham quan tỏ ra thích thú và rất quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp, đây là tín hiệu rất đáng mừng để chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nguồn: DSG VIETNAM

bài viết khác