Tin Tức

Panasonic Bổ Nhiệm Nhà Phân Phối Mới Tại Miền Trung


Nhằm thâm nhập thị trường Số hóa tài liệu đầy tiềm năng từ đây đến năm 2019, tháng 9/2017, Panasonic đã chính thức bổ nhiệm Đại lý Phân phối Máy Quét mới tại Miền Trung - Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sao Nam Sông Hàn, đánh dấu sự mở rộng quy mô mạnh mẽ của máy quét Panasonic tại Việt Nam .


Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin như máy in, máy tính, máy photocopy, các sản phẩm thiết bị văn phòng …với các đối tác trong nước và ngoài nước, Sao Nam Sông Hàn hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất tại thị trường miền Trung.


Để đánh dấu sự hợp tác quan trọng này, Đại diện của Panasonic Nhật BảnCông ty DSG – Đại diện phân phối máy quét Panasonic chính thức và duy nhất tại Việt Nam sẽ trao Chứng nhận Đại lý phân phối ủy quyền khu vực 10 tỉnh miền Trung cho Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sao Nam Sông Hàn trong Sự kiện ra mắt Đại lý phân phối mới tổ chức tại Đà Nẵng ngày 15/09/2017.

Chứng nhận Đại lý chính thức các dòng sản phẩm máy scan Panasonic tại Việt Nam 


Trong sự kiện này, Hãng Panasonic cũng sẽ giới thiệu các dòng máy quét giúp nâng cao hiệu quả công việc cho các doanh nghiệp với chi phí tối ưu, bao gồm 3 nhóm sản phẩm chiến lược:

1. Máy quét dành cho chính phủ điện tử: KV S1026C;
2. Máy quét dành cho quầy giao dịch (Ngân hàng, Bảo hiểm, Bệnh viện, Nhà hàng - Khách sạn…) : KV-SL1056 / KV-SL1066;
3. Máy quét khổ A3 dành cho lĩnh vực Địa chính – Xây dựng: KV S5046H / KV S5076H.


CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN – XUẤT XỨ VIỆT NAM

Nắm bắt mong muốn sở hữu hàng hóa chất lượng cao – giá hợp lý của người dùng, các dòng máy quét Panasonic đều có xuất xứ Việt Nam, và được sản xuất dưới quy trình quản lý chặt chẽ về chất lượng với công nghệ dây chuyền Nhật Bản. Đây là một đặc điểm nổi bật và chỉ có ở máy quét nhãn hiệu Panasonic.

Ngoài ra, bảo mật thông tin cũng là điều được hãng vô cùng quan tâm, nhằm tối ưu hóa sản phẩm và bảo vệ lợi ích người dùng.

Các ưu điểm nổi trội của máy quét Panasonic:

Thiết Kế Gọn Nhẹ, Độ Bền Cao Theo Chuẩn Công Nghệ Nhật Bản.

Cơ chế Phát Hiện Nạp Giấy Kép vô cùng hiệu quả dựa trên cảm ứng sóng siêu âm, cùng với công nghệ TouchFeed giúp việc nạp giấy vào và đẩy giấy ra một cách gọn gàng.

Công Nghệ Tăng Cường Hình Ảnh PIE Giúp Ảnh Quét Đẹp Và Rõ Nét: Công nghệ này giúp xử lý hình ảnh rõ, đẹp hơn với các chức năng đặc trưng như quét lại tự động, xem trước tự động, tự động cắt ảnh và chỉnh thẳng, xử lý nền phức tạp,…

Khả Năng Chia Sẻ Hình Ảnh Dễ Dàng: người sử dụng có thể trực tiếp chia sẻ hình ảnh từ máy quét Panasonic lên các hệ thống lưu trữ dữ liệu đám mây như: Google+, EverNotes,…

Chức Năng An Toàn Thông Tin Autodata Erase:  Mức độ an toàn – bảo mật của máy quét được đảm bảo nhờ việc dữ liệu đã quét sẽ tự động được xóa nhằm bảo vệ và ngăn chặn việc mất dữ liệu.

Công Nghệ Tự Làm Sạch Kính Quét Bằng Ionzer: Công nghệ này giúp kính quét được tự làm sạch, thân thiện hơn với môi trường, giảm thiểu thời gian và công sức trong việc bảo trì máy. 


Ngoài các chức năng phần cứng của máy quét, các đơn vị như Bệnh viện, Trường học, Thư viện, Ngân hàng, Bảo hiểm, Xây dựng,… còn có thể tối đa hóa chất lượng dịch vụ cho khách hàng của mình thông qua sử dụng các phần mềm số hóa SOHO SCAN, PANA SCAN do chính DSG phát triển và cung cấp thông qua hệ thống kênh phân phối.

Theo ông Desmond Ong – Giám đốc bán hàng nhãn hàng Panasonic: “Với nhu cầu số hóa đang rất cấp thiết hiện nay ở Việt Nam, sự kết hợp giữa các dòng máy quét chuyên dụng Panasonic cùng giải pháp số hóa do DSG phát triển sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp hỗ trợ tốt nhất cho các tổ chức, đơn vị trong quá trình chuyển từ tài liệu giấy sang tài liệu số hóa. Tôi tin tưởng rằng, Panasonic cùng với các đại lý phân phối hiện tại có thể khai phá tốt thị trường tiềm năng này. Kỳ vọng trong vòng 3 năm tới, mức tăng trưởng của Panasonic trên thị trường sẽ đạt hơn 50% mỗi năm.”

Panasonic hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, vươn lên trở thành một thương hiệu đáng tin dùng trong lĩnh vực phân phối máy quét và giải pháp số hóa tài liệu tại thị trường Việt Nam trong những năm sắp tới.

 

bài viết khác