Tin Tức

Chọn Máy Scan Panasonic Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng


Trong thời kỳ số hóa hiện nay, máy scan chuyên dụng là thiết bị không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Mỗi loại máy scan được thiết kế và chế tạo thường tương ứng với mục đích sử dụng nhất định. Vậy lựa chọn máy scan như thế nào cho phù hợp để phục vụ hiệu quả tối đa cho công việc trong doanh nghiệp tổ chức của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Với phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn sự lựa chọn máy scan Panasonic phù hợp cho 3 mục đích chính :

1.Số hóa tài liệu trong lĩnh vực Chính phủ điện tử

2.Tiếp nhận khách hàng tại các quầy giao dịch

3.Quét tài liệu khổ lớn trong lĩnh vực xây dựng, địa chính

* LĨNH VỰC CHÍNH PHỦ ĐIỆN TỬ :

Xây dựng chính phủ điện tử  là một kế hoạch mang tính chiến lược đang được Nhà nước thực hiện hóa.  Máy scan Panasonic KV-S1026C ra đời kịp thời với sứ mệnh phục vụ tốt nhất cho kế hoạch này, nên đã nhận được sự lựa chọn của đa số văn phòng Nhà nước.

 


Máy quét Panasonic KV-S1026C

 

KV-S1026C là dòng máy quét thông minh, có thể quét được hộ chiếu, sách, quét hai mặt, có khả năng nhận dạng ký tự quang học.. thích hợp trong việc số hóa tài liệu, phục vụ chính quyền điện tử. Quy trình số hóa tài liệu của DSG sử dụng nền tảng phần mềm số hóa dữ liệu Panascan, SOHO Scan VBHC do chính công ty phát triển, ứng dụng trong quản lý văn bản hành chính Nhà nước, có khả năng nhận dạng chữ in, nhận dạng chữ viết tay, nhận dạng dấu tích, bóc tách sổ đỏ, tờ trình, hợp đồng, bóc tách văn bản hành chính, nhận dạng biểu mẫu…

*SỬ DỤNG CHO CÁC QUẦY GIAO DỊCH :

Với đặc thù công việc tiếp nhận khách hàng tại các quầy giao dịch ở bệnh viện, ngân hàng, bảo hiểm, trường học, khách sạn… số lượng tài liệu cần quét và số hóa là rất lớn và diễn ra liên tục,  vì thế một thiết bị máy quét phù hợp cần thiết phải là một thiết bị nhỏ gọn, có khả năng thực hiện tốt công việc số hóa tài liệu, hình ảnh một cách nhanh chóng ngay tại quầy. Một sự lựa chọn rất tốt cho bạn chính là máy scan Panasonic KV-SL1056/ KV-SL1066, có tốc độ scan lên tới 45 tờ/ 90 ảnh/ phút (KV-SL1056 ) và 65 tờ/130 ảnh/ phút (KV-SL1066 ), công suất quét 6000 – 8000 tờ/ ngày, giúp tiết kiệm thời gian và lợi ích cho khách hàng đang chờ giao dịch.